Game Mobile

Game SLG Trung Quốc phát triển mạnh từ 2017 đến nay

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mảng game SLG (chiến thuật mô phỏng) Trung Quốc theo nhiều báo cáo đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua.

Theo Báo cáo phân tích tiềm năng và xu hướng ngành trò chơi Trung Quốc năm 2022 được công bố bởi Gamma Data, tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường game SLG trưởng đã vượt 25% trong những năm gần đây. Về doanh thu cụ thể, quy mô của thị trường tăng lên gần 20 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021, tăng hơn gấp đôi so với năm 2017.

Thị trường game SLG Trung Quốc phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 đến nay

Thị trường game SLG Trung Quốc phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 đến nay

Nhờ có tiềm năng tăng trưởng lớn, các nhà sản xuất trò chơi đang tranh nhau tham gia vào mảng game SLG. Thời gian gần đây, chúng ta biết được thị trường Trung Quốc thường xuên xuất hiện các trò chơi di động SLG chất lượng cao, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Các hãng game đi đầu ở dòng này như Archosaur Games, Tencent, 37Games, Lilith Games…

Mới đây nhất là game Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile đã tiến hành đợt test cuối cùng ở đại lục do Tencent phát hành. Game tái hiện những trận đấu kinh điển trong thế giới Tam Quốc. Người chơi tham gia với vai trò chúa công điều quân khiển tướng, mở ra những cuộc đấu long trời lở đất.

Trò chơi không chỉ kết hợp sự khám phá thế giới mở của đội ngũ phát triển mà còn bổ sung thêm trải nghiệm chiến tranh bao vây thực sự. Game có sự kết hợp giữa thể loại SLG và RTS. Game có sự nâng cấp thiết kế chiến lược theo mô hình 9 ô vuông của bản 1 Ngoạ Long Ngâm.

Game SLG Trung Quốc phát triển mạnh từ 2017 đến nay slg 1 1641357736 91

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là game SLG tái hiện sinh động chất chiến thuật mô phỏng

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là game SLG tái hiện sinh động chất chiến thuật mô phỏng

Về tổng thể, thiết kế chiến lược của Ngoạ Long Ngâm 2 cho phép người chơi thoát khỏi một số hạn chế thiết kế của game SLG truyền thống. Game thủ có thể trải nghiệm PvP phong phú hơn thông qua các cuộc đấu với người chơi khác trên một bản đồ cực kỳ rộng lớn.

Mới đây, IGN đã công bố 10 trò chơi phổ biến nhất trong năm 2021 trên nền tảng thông tin game uy tín nhất này. Trong số đó, game SLG mobile Warpath do Lilith Games, hãng sản xuất Rise of Kingdoms trở thành game di động duy nhất lọt top phổ biến với hơn 5,6 triệu lượt xem. Đây là game SLG mô phỏng cuộc chiến tranh thế giới trong lịch sử quân sự vô cùng nổi tiếng.

#công nghiệp game #game SLG #ngành game trung quốc

}

Tags: , ,
Game thủ mua game mobile tăng gần 15% tại Trung Quốc so với trước đây
Alibaba mua 100% cổ phần của Youku Movie để quảng bá game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu