Game Mobile

Game thủ MU Awaken VNG ‘ngập’ trong mưa quà tặng nhân dịp Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi

Chia sẽ

Bom tấn nhập vai trên di động “chuẩn Webzen” sắp chính thức tròn 3 tuổi – và cách mà NPH VNG cũng như đội ngũ BQT MU Awaken tri ân cộng đồng game thủ trung thành là vô cùng ấn tượng.

Trong một bối cảnh thị trường mà mỗi ngày lại có vô số những tựa game mới mọc lên “như nấm gặp mưa rào” thì việc “giữ phong độ” như MU Awaken VNG quả là “đã quý lại còn hiếm”. Đồng hành cùng làng game Việt từ năm 2018 cho tới nay, MU Awaken VNG vẫn luôn nằm trong top dẫn đầu thị trường, đặc biệt là đối với dòng game MU vốn đã không còn xa lạ đối với đông đảo người chơi.

MU Awaken VNG

Không giống như những tựa game theo phong cách “ăn xổi” hay “nay nổi mai chìm”, MU Awaken VNG sở hữu một nền tảng gameplay hấp dẫn cùng với đó là một cộng đồng game thủ trung thành. “Chuẩn Webzen” chính là cụm từ ngắn gọn nhất khi nhắc đến chất lượng của MU Awaken VNG, đó là chưa kể tới việc tựa game này còn không ngừng tự làm mới, nâng cấp, cập nhật nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ Việt.

MU Awaken VNG

Nhắc đến “trải nghiệm tuyệt vời”, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi của MU Awaken VNG đâu! Hành trình bắt đầu từ 15/11/2018 của MU Awaken VNG sắp chính thức chạm tới “mốc son” 3 tuổi đầy ý nghĩa – một cột mốc mà nhiều tựa game khác chỉ có thể nhìn vào mà ước ao bởi đây là thành tích chẳng hề dễ dàng mà đạt được. Hiện tại, landing Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi của MU Awaken VNG đã được chính thức khai mở tại: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-3-tuoi

MU Awaken VNG

Chuỗi sự kiện trong Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi của MU Awaken VNG bao gồm các sự kiện chính như sau:

Vòng Quay Sinh Nhật: Trong thời gian diễn ra hoạt động, các Mutizen tham gia quay vòng quay sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị cực khủng. Người chơi có rất nhiều cơ hội để nhận được lượt quay miễn phí – dựa theo cấp độ, mức độ “chăm chỉ” đăng nhập hàng ngày hoặc chia sẻ trên Facebook.

MU Awaken VNG

Thắp Nến Nhận Quà: Sự kiện được tính theo số lượt quay ở “Vòng Quay Sinh Nhật” của toàn bộ game thủ MU Awaken VNG. Khi tổng số lượt quay đạt các mốc 20K, 40K, 80K, 120K, 200K, tất cả MUtizen toàn server sẽ nhận được các phần quà tương ứng theo từng mốc.

Game thủ MU Awaken VNG ‘ngập’ trong mưa quà tặng nhân dịp Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi game4v mua5 1636716360 43

 

Người Cũ Trở Về: Nếu như MUtizen thỏa mãn các điều kiện: Tài khoản không đăng nhập vào trò chơi từ ngày 1/11/2021 – Tài khoản có nhân vật đạt Vip 3 trở lên trước ngày 1/11/2021 sẽ có thể tiến hành đăng ký nhận quà từ sự kiện Người Cũ Trở Về. Lưu ý: Nhân vật nhận quà Người Cũ Trở Về phải là nhân vật mới tạo tại các máy chủ S232 – S236.

Game thủ MU Awaken VNG ‘ngập’ trong mưa quà tặng nhân dịp Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi game4v mua6 1636716364 88

Chuỗi Sự Kiện Tri Ân MUtizen: Rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác từ ingame tới outgame, từ Lục Địa MU cho tới fanpage và cộng đồng đang chờ đợi các MUtizen ở phía trước.

Game thủ MU Awaken VNG ‘ngập’ trong mưa quà tặng nhân dịp Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi game4v mua7 1636716367 100

Đại Tiệc chính thức bắt đầu từ 16h00 ngày 11/11 và sẽ kéo dài tới 11/12 – cộng đồng các tín đồ MU sẽ có hẳn một tháng để tham gia vào hàng loạt sự kiện hấp dẫn kể trên và dĩ nhiên không thể không kể tới vô số phần quà giá trị đang chờ đợi các MUtizen ở phía trước như: Tượng Dark Knight, USB MU Awaken, Áo Thun MU Awaken, Thẻ Zing 100K, Quà Sinh Nhật Đặc Biệt,…

Tham gia ngay tại: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-3-tuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

}

Tags:
Marvel’s Avengers tung trailer chào đón sự xuất hiện của Spider-Man
30% nữ giới bị làm phiền, quấy rối khi chơi game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu