Game Mobile

Genshin Impact bắt tay hợp tác với thương hiệu Pizza Hut

Chia sẽ

Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở HoYoverse trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong những năm qua.

Nhiều thương hiệu đang hợp tác với trò chơi để thu hút nhiều khách hàng hơn như mới nhất là Pizza Hut. Vào ngày 23 tháng 08 năm 2022, Pizza Hut đã thông báo trên Weibo về sự hợp tác với Genshin Impact. Hãng tặng quà và phần thưởng liên quan đến trò chơi cho những khách hàng mua một bữa ăn bao gồm ưu đãi. Sự kiện này sẽ chỉ giới hạn ở Trung Quốc và không áp dụng ngoài khu vực.

Pizza Hut cung cấp 3 bữa ăn khác nhau với phần thưởng theo chủ đề Genshin Impact. Tài khoản chính thức của Pizza Hut đã thông báo với những người hâm mộ Genshin Impact từ Trung Quốc rằng họ sẽ giới thiệu ba bữa ăn hợp tác với trò chơi trên tất cả các cửa hàng của nó trong khu vực.

Genshin Impact bắt tay hợp tác với thương hiệu Pizza Hut genshin impact pizza hut 1 1661232758 3 1

Pyro, Amber mặc trang phục theo chủ đề Pizza Hut và mang theo một hộp bánh pizza mới. Hình minh họa được in cùng với nhân vật Eula của Cryo đang mặc trang phục đầu bếp. Thiết kế đi kèm với một chibi Eula và thông báo được viết bằng ký tự Trung Quốc.

Các bữa ăn được cho là đi kèm với các gói hỗ trợ trong trò chơi, có thể bao gồm một máy ảnh mới, đồ nội thất bảng bánh sandwich, một số đạo cụ thực phẩm hoặc 50.000 Mora. Tất cả các bữa ăn liên quan đến cộng tác sẽ có Eula và Amber trên bao bì.

Genshin Impact bắt tay hợp tác với thương hiệu Pizza Hut genshin impact pizza hut 1661232066 1Genshin Impact bắt tay hợp tác với thương hiệu Pizza Hut genshin impact pizza hut 1661232066 1

Mỗi bữa ăn đi kèm với một bộ phần thưởng khác nhau. Có các ưu đãi khác nhau áp dụng cho bữa ăn nếu khách hàng mua 69 RMB và 89 RMB, tương đương với 10 USD và 14 USD, khi đó người mua sẽ nhận được một gói quà. Tương tự, nếu bạn mua 189 RMB tương đương 27 USD, bữa ăn cho 3 người,sẽ nhận được hai gói quà cùng với bữa ăn. Và cuối cùng, phần ăn có giá 89 RMB và 189 RMB, sẽ thưởng cho người mua miếng lót chuột và một chiếc đĩa tương ứng.

Vì vậy, người chơi ở Trung Quốc nên nhanh chóng ngay khi ưu đãi xuất hiện bởi đây là chương trình giới hạn thời gian, bắt đầu vào ngày 29 tháng 08 và kết thúc trước ngày 17 tháng 09 năm 2022.

Đây không phải là sự hợp tác đầu tiên giữa Genshin Impact và một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Trước đó, hãng này cũng đã liên kết với KFC vào năm 2021 cung cấp một sự kiện là Wings of Feasting.

#game Genshin Impact #Genshin Impact #Pizza Hut

}

Tags: , ,
Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile – Game chiến thuật chuyển thể manga mở thử nghiệm
The Game Awards 2022 – TGA 2022 diễn ra vào thời gian nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu