Game Mobile

Genshin Impact điều chỉnh giá mua hàng trong game bao gồm Việt Nam

Chia sẽ

Gần đây, miHoYo đã thông báo trong cộng đồng HOYOLAB rằng sẽ điều chỉnh chính sách giá nền tảng, giá mua trong ứng dụng.

Theo đó, chính sách điều chỉnh này sẽ được áp dụng trong Genshin Impact ở một số khu vực, bao gồm Chile, Ai Cập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Ba Lan, Thụy Điển, Việt Nam và Khu vực đồng euro.

Thông báo của ban điều hành game Genshin Impact về tăng giá trong giao dịch.

Thông báo của ban điều hành game Genshin Impact về tăng giá trong giao dịch.

Nội dung của điều chỉnh hiện chưa được xác định và việc hiển thị giá trong cửa hàng trong trò chơi có thể bị trì hoãn. Người chơi có thể không báo cáo chính xác số tiền mình đã tiêu nếu tham gia, vì vậy bạn cần kiểm tra chi tiết giao dịch thực tế trên trang giao dịch.

Chưa thể xác định giá sẽ tăng hay giảm nhưng xét thấy Apple App Store thông báo sẽ tăng giá tại Chile, Ai Cập, Nhật Bản, Malaysia, Pakistan, Ba Lan, Hàn Quốc, Thụy Điển, Việt Nam và Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Trong khi đó, nhân vật mới Nilou hiện đã có cùng với sự kiện web Dance of Gratitude cho tất cả người chơi tham gia. Trong sự kiện này, bạn sẽ có thể nhận được Primogems bằng cách giúp Nilou biểu diễn vũ điệu. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu một số nội dung mới sắp có trong Phiên bản 3.1.

Genshin Impact triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn.

Genshin Impact triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn.

Từ ngày 08 đến ngày 13 tháng 10, Genshin Impact sẽ tổ chức sự kiện web Dance of Gratitude. Nếu bạn có Adventure Rank 10 trở lên, có thể tham gia sự kiện và kiếm được một số phần thưởng thú vị. Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang sự kiện Vũ điệu tri ân. Để tham gia, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web HoYoLAB và chọn máy chủ. Sau đó, người chơi phải nhấp vào bảng thông báo và đọc tin nhắn. Ghép từng tin nhắn với quà tặng tương ứng bằng cách kéo tin nhắn lên trên quà tặng.

Khi bạn đã ghép được 4 tin nhắn và quà tặng, hãy tương tác với Nilou một lần nữa và có thể nhận phần thưởng vào tài khoản trong trò chơi. Nếu tò mò về sự kiện Genshin Impact này hãy theo dõi thông tin mới từ phía NPH game.

#Genshin Impact #mua hàng trong game #sự kiện genshin impact

}

Tags: , ,
‘Thái tử’ Gumayusi ‘bắn cháy máy’ trong ngày Faker lập cột mốc mới trong lịch sử CKTG
Kết quả CKTG 2022 ngày 10/10: GAM bại trận trước RGE, LCK trở lại với 3 trận toàn thắng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu