Game Mobile

Giải thưởng và sản phẩm ấn tượng của Golden Plume Award 2020

Chia sẽ

Golden Plume Award là giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp game Trung Quốc. Năm nay là lần thứ 15 sự kiện này được tổ chức.

Hội nghị thượng đỉnh ngành giải trí kỹ thuật số (DEAS) thường niên lần thứ 8 được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 08 tháng 12.

Giải thưởng và sản phẩm ấn tượng của Golden Plume Award 2020

Giải thưởng và sản phẩm ấn tượng của Golden Plume Award 2020

Trong đó, sự kiện Lễ trao giải Golden Plume Award năm 2020 lần thứ 15 và Giải thưởng dành cho nhà sản xuất trò chơi xuất sắc nhất năm (CGDA) được cộng đồng chú ý.

Các giải thưởng đã chính thức được công bố vào ngày 09 tháng 12. Trong đó, hãng Shengqu Games đã giành được 7 giải Golden Plume Award bao gồm Nhà phát hành game mobile có ảnh hưởng nhất và 6 giải dành cho đội sản xuất trò chơi CGDA. Đó là nhóm làm game Long Chi Cốc 2, Truyền Kỳ Thế Giới Mobile và Nguyệt Dạ Cuồng Tưởng Huyết (Moon Night Fantasy).

Giải thưởng Nhà phát hành game mobile có ảnh hưởng nhất đã được trao cho Shengqu Games trong 7 năm liên tiếp, cho thấy mức độ ảnh hưởng của đơn vị từng là nhà làm game lớn nhất Trung Quốc này. Đây cũng là một sự công nhận cho những thành tựu trên thị trường trò chơi di động mà hãng làm nên kể từ khi chuyển đổi sang dòng game mobile.

Các giải thưởng mà sản phẩm của Shengqu Games giành được

Các giải thưởng mà sản phẩm của Shengqu Games giành được

Cụ thể hơn, tựa game Nhiệt Huyết Truyền Kỳ của Shengqu Games đã giành được giải Game online được người chơi yêu thích. Long Chi Cốc 2 (Dragon Nest 2) và Khánh Dư Niên Mobile (chưa ra mắt) đã giành được Game mobile được người chơi yêu thích của năm. Golden Plume Award đã ghi nhận những đóng góp của các sản phẩm này.

Trong số đó, Long Chi Cốc 2 vừa ra mắt vào tháng 07 năm nay đã giành được giải Game mobile được người chơi yêu thích nhất”. Là phần tiếp theo của series Long Chi Cốc, phiên bản 2 này tái hiện lối chơi cổ điển đồng thời giới thiệu một thế giới rộng lớn, rất khác cho người chơi.

Shengqu Games từng là hãng game lớn nhất Trung Quốc

Shengqu Games từng là hãng game lớn nhất Trung Quốc

Ngay trước khi Dragon Nest 2 ra mắt, số lượng người chơi đăng ký ghi nhận là hơn 15 triệu lượt. Sau khi ra mắt trên tất cả các nền tảng, game mobile này đã nhanh chóng lọt vào top đầu trên iOS. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm khác của hãng cũng đang được đón nhận rộng rãi tại đại lục.

}

Tags: ,
Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5
Thức Tỉnh HAKI – Game mobile chủ đề One Piece sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 12/2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu