Game Mobile

Giám đốc điều hành CD Projekt xác nhận sẽ từ chức

Chia sẽ

Iwinski sẽ ứng cử vào vai trò Chủ tịch Ban kiểm soát của CD Projekt sau khi quyết định rời khỏi ghế giám đốc điều hành.

Marcin Iwinski, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành chung tại CD Projekt đã đưa ra một thông báo, cho biết rằng sau gần 30 năm làm việc tại công ty, ông sẽ rời khỏi vai trò giám đốc điều hành chung vào cuối năm nay. Nhà sản xuất trò chơi Ba Lan cũng cho biết rằng ông sẽ nộp hồ sơ ứng cử vào vị trí Chủ tịch Ban giám sát.

Người kinh doanh giàu kinh nghiệm và người điều hành studio cho biết cả Michal Kicinski và ông đều không thấy rằng CD Projekt sẽ trở thành công ty có bước tiến mới. Iwinski cũng cho biết rất vui mừng cho tương lai của công ty và mong muốn làm được nhiều hơn cho hãng. CD Projekt Red vừa công bố trò chơi Witcher 5 mới, một trò chơi Cyberpunk khác và một IP mới riêng biệt.

Marcin Iwinski từ chức giám đốc điều hành chung.

Marcin Iwinski từ chức giám đốc điều hành chung.

Iwinski cũng chia sẻ một số điều sau trong tin nhắn của mình: “Chính nhờ những điều tuyệt vời tại CD Projekt Red nên bây giờ tôi có cảm giác giống như những năm trước đây: khao khát và lạc quan cho những gì phía trước. Tôi cảm thấy như đây chỉ là bắt đầu, nhưng là cho một hành trình mới. Chiến lược tham vọng của chúng tôi là xây dựng một đội ngũ đầy cảm hứng và mạnh mẽ. Và tôi tin tưởng sâu sắc vào kế hoạch của để đưa CD Projekt lên một tầm cao mới”.

Marcin Iwinski dự định sẽ vẫn là một cổ đông lớn và trong vai trò không điều hành mới của mình. “Tôi sẽ tiếp tục hoạt động và cống hiến hết mình để hỗ trợ toàn bộ hội đồng quản trị. Tôi cũng sẽ tiếp tục kết nối với các thành viên để cùng tạo ra những trò chơi hay nhất trên thế giới”.

CD Projekt sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới trong tương lai.

CD Projekt sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới trong tương lai.

Phần thông điệp này của Iwinski được đư ra kể từ Cyberpunk 2077, tựa game mới nhất của CD Projekt Red với bản phát hành gặp nhiều lỗi. Sony đã rút Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store vào thời điểm đó và hoàn lại tiền cho tất cả người chơi đã mua trò chơi. Hãng đã không cho phép trò chơi được bán trên PS Store cho đến khi được hoàn thiện.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những trở ngại và thất bại, Cyberpunk 2077 đã làm tốt hơn và bán được hơn 20 triệu bản kể từ khi phát hành. Trên thực tế, trò chơi đã có một tuần hoạt động hiệu quả, ghi nhận hơn một triệu người chơi hàng ngày hàng ngày trong một thời gian, chủ yếu là nhờ vào sự gia tăng phổ biến nhận được từ anime Cyberpunk mới của Netflix có tên là Edgerunners.

#CD Projekt #Michal Kicinski từ chức #Michał Kiciński

}

Tags: , ,
Overwatch 2 bị DDoS trong ngày đầu mở cửa
Azur Games hồi sinh 3 tựa game mobile từng bị huỷ bỏ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu