Game Mobile

Girls Frontline: Neural Cloud – Game SRPG 2D từ IP Girls Frontline mở đợt thử nghiệm giới hạn

Chia sẽ

Tựa game Girls Frontline: Neural Cloud thuộc thể loại game SRPG 2D từ IP Girls Frontline mở đợt thử nghiệm trên toàn cầu từ hôm nay đến hết ngày 24/10.
Girls Frontline: Neural Cloud sau cùng thì cũng mở đợt CBT chính thức để sẵn sàng ra mắt game thủ từ hôm nay đến hết ngày 24/10.. Được biết đợt này game sẽ xoá toàn bộ dữ liệu tiến trình của người chơi từ những đợt thử nghiệm trước đó.
Girls Frontline: Neural Cloud – Game SRPG 2D từ IP Girls Frontline mở đợt thử nghiệm giới hạn girls frontline neural cloud 3 1666251020 80
Trong game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn nhờ đó mà cơ chế chiến đấu luôn khiến người chơi hào hứng. Nội dung của game sẽ đưa bạn đến với một thế giới tương lai giả tưởng, nơi mà bạn sẽ vào vai Professor lãnh đạo dự án Neural Cloud.
Bạn sẽ có thể mặc sức ngắm nhìn những nữ chiến binh gợi cảm, đặc biệt là khi họ sử dụng các chiêu thức tuyệt đẹp ngập tràn trên màn hình.

Bạn sẽ có thể mặc sức ngắm nhìn những nữ chiến binh gợi cảm, đặc biệt là khi họ sử dụng các chiêu thức tuyệt đẹp ngập tràn trên màn hình.

Cụ thể là dự án này sẽ huấn luyện các chiến binh nữ được gọi là T-Dolls. Họ đều là những chiến binh sở hữu khả năng đặc biệt trên mình. Game sẽ mang đến phong cách đồ họa Anime tuy nhiên kết hợp với môi trường 3D khá chi tiết.
Cụ thể là dự án này sẽ huấn luyện các chiến binh nữ được gọi là T-Dolls. Họ đều là những chiến binh sở hữu khả năng đặc biệt trên mình.

Cụ thể là dự án này sẽ huấn luyện các chiến binh nữ được gọi là T-Dolls. Họ đều là những chiến binh sở hữu khả năng đặc biệt trên mình.

Bạn sẽ có thể mặc sức ngắm nhìn những nữ chiến binh gợi cảm, đặc biệt là khi họ sử dụng các chiêu thức tuyệt đẹp ngập tràn trên màn hình. Tính năng và chế độ chơi hứa hẹn sẽ đa dạng để người chơi có thể vượt qua. Sau khi chiến thắng bạn sẽ có thể thu thập các vật phẩm dùng để nâng cấp trang bị để tham gia vào các màn Raid Boss hấp dẫn và kịch tính.
Girls Frontline: Neural Cloud – Game SRPG 2D từ IP Girls Frontline mở đợt thử nghiệm giới hạn girls frontline neural cloud 1 1666251013 42
Người chơi sẽ tổ chức các đội hình nhân vật bao gồm các vai trò như Warrior, Sniper, Defender, Supporter,… Sau các trận đánh bạn sẽ thu thập nguyên liệu và vật phẩm để nâng cấp cho các cô nàng xinh đẹp. Khi đã hoàn thành cốt truyện chính bạn có thể tham gia vào các chế độ chơi hấp dẫn khác để tăng thêm khả năng chiến đấu như Battlefield, Exploration, hay Endless Mode,… Tất nhiên là sẽ không thể thiếu tính năng gacha cực kỳ hấp dẫn, nơi sẽ mang lại cho người chơi những nữ chiến binh tinh nhuệ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia đăng ký để có cơ hội trải nghiệm đợt thử nghiệm mới nhất của game.
Trang chủ: https://42lab-us.sunborngame.com/index
#game nhập vai chiến thuật #Girl’s Frontline: Neural Cloud #Tải game Girls’ Frontline: Neural Cloud
Tags: , ,
Immortal Awakening – Game nhập vai MMORPG 3D bối cảnh MU mở cửa khu vực SEA
Tin vui cho các fan, Disney Twisted Wonderland chuẩn bị có phần tiếp theo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu