Game Mobile

Google yêu cầu tòa án không đưa mình vào xung đột Epic Games và Apple

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vụ xung đột Epic Games và Apple vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Còn Google không muốn bị lôi vào vòng xoáy kiện tụng.

Google đang cố gắng ngăn các tòa án quận của Mỹ lôi vào cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Apple và Epic Games. Công ty đã đệ trình phản hồi tới các thẩm phán về các vụ việc bao gồm cả thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers, người đang xử lý vụ việc Epic và Apple.

Google yêu cầu tòa án không lôi vào xung đột Epic Games và Apple

Google yêu cầu tòa án không lôi vào xung đột Epic Games và Apple

Google đã phản đối việc bị lôi vào vụ kiện giữa hai công ty trên, tuyên bố rằng có đủ sự khác biệt với Apple để không liên quan đến các mâu thuẫn giữa 2 đơn vị này. Mặc dù Android và iOS cạnh tranh để thu hút các nhà phát triển ứng dụng và người dùng. Nhưng Google và Apple áp dụng các mô hình kinh doanh, thỏa thuận và chính sách khác nhau để hỗ trợ khác hàng.

Một điểm khác biệt chính là trong khi Apple chỉ cho phép phân phối ứng dụng thông qua store của riêng mình, các thiết bị Android có thể cài đặt nhiều cửa hàng ứng dụng và người dùng có thể tải ứng dụng từ internet như APK.

Trước đó, Epic Games đã đệ đơn kiện cả Apple và Google sau khi hai công ty xóa Fortnite khỏi các cửa hàng ứng dụng của họ. Epic đưa ra hình thức thanh toán trực tiếp để tránh phí 30% cho tất cả các giao dịch đối với các ứng dụng do các cửa hàng này phân phối và làm cho hai chủ cửa hàng nổi giận.

Google yêu cầu tòa án không lôi vào xung đột Epic Games và Apple

Google yêu cầu tòa án không lôi vào xung đột Epic Games và Apple

Epic Games đã yêu cầu Apple khôi phục sản phẩm của họ trên cửa hàng, trong nỗ lực khôi phục Fortnite trên cửa hàng ứng dụng iOS, trong khi vẫn theo đuổi vụ kiện chống độc quyền chống lại công ty “táo khuyết”.

Công ty sản xuất Fortnite trước đó đã tạo ra một lệnh cấm, ngăn Apple chặn Unreal Engine trên iOS – điều sẽ ảnh hưởng đến các nhà phát triển khác sử dụng, nhưng vẫn không cản được Apple. Dữ liệu của Sensor Tower đã cho thấy, lệnh cấm của Fortnite trên App Store đã có nhiều tác động đến Epic khi thiệt hại khoảng 60% lượng người chơi game trên íOS.

}

Tags: , ,
NÓNG: PUBG Corp ra tuyên bố thay thế Tencent phát hành PUBG Mobile
Tencent Games đã bỏ xa Sony, Apple, Microsoft về thứ hạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu