Game Mobile

Gran Saga Unlimited – Game nhập vai MMORPG 3D từ IP gốc sẽ ra mắt trong năm 2023

Chia sẽ

Tựa game Gran Saga thuộc thể loại nhập vai MMORPG 3D dựa trên IP gốc sẽ ra mắt trong năm 2023 hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn của năm.

Vừa qua nhà phát hành Npixel đã chính thức công bố tựa game Gran Saga thuộc thể loại MMORPG 3D sẽ ra mắt trong năm 2023 này. Game sẽ mang đến một thế giới mở đầy màu sắc và hấp dẫn để những tín đồ của thể loại game nhập vai sẽ thích thú, đặc biệt là những fan cứng của Gran Saga.

Vừa qua nhà phát hành Npixel đã chính thức công bố tựa game Gran Saga thuộc thể loại MMORPG 3D sẽ ra mắt trong năm 2023 này.

Vừa qua nhà phát hành Npixel đã chính thức công bố tựa game Gran Saga thuộc thể loại MMORPG 3D sẽ ra mắt trong năm 2023 này.

Gran Saga Unlimited còn được mệnh danh là Genshin Impact của Hàn Quốc. Tựa game khoác lên mình một lớp đồ hoạ có thể nói là đẹp đến ngất ngay khi sở hữu Unreal Engine 4 do đó mà mọi phân cảnh trong game mang lại độ chi tiết trung thực dù là theo phong cách nét vẽ 2D làm chủ đạo. Người chơi sẽ có dịp vừa cày cuốc, vừa dạo chơi ngắm cảnh và selfie trên những khủng cảnh tuyệt đẹp mà game mang lại. 

Gran Saga Unlimited còn được mệnh danh là Genshin Impact của Hàn Quốc.

Gran Saga Unlimited còn được mệnh danh là Genshin Impact của Hàn Quốc.

Tạo hình của các nhân vật cũng được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ với nhiều nhân vật nữ phải nói là cực kỳ xinh đẹp. Gameplay cũng đem lại cảm giác sướng tay mỗi khi các nhân vật ra đòn và tung chiêu thức vào kẻ địch. Với số lượng vũ khí và chiêu thức đa dạng, cùng với nhiều bộ kỹ năng nội tại chắc chắn sẽ giúp cho bạn tha hồ tuỳ chỉnh nhiều lối chơi hơn thay vì gò bó vào class cơ bản. Hệ thống Artifact đầy hứa hẹn được bổ sung nhầm giúp cho người chơi có thể mở khoá giới hạn sức mạnh của các nhân vật trong quá trình chơi. 

Gran Saga Unlimited – Game nhập vai MMORPG 3D từ IP gốc sẽ ra mắt trong năm 2023 gran saga unlimited 2023 3 1672996658 53

Người chơi phải vượt qua hàng loạt nhiệm vụ chính tuyến và phụ bản để sở hữu các trang bị xịn sò cho riêng mình. Chưa kể sẽ có nhiều chế độ thử thách lớn như săn World Boss, đại chiến công thành, và chế độ Raid đầy quy mô với những con boss hùng mạnh bên trong thế giới của game. Nếu bạn là một game thủ yêu thích Gran Saga và thể loại nhập vai MMORPG 3D thì tuyệt đối không nên bỏ qua tựa game này ngay trong năm 2023 sắp tới đây sẽ ra mắt trên nền tảng di động nhé.

Trang chủ: https://metapixel.io

#Game nhập vai MMORPG 3D #Gran Saga Unlimited #Npixel

}

Tags: , ,
Số lượng game được phát hành trên Steam là bao nhiêu trong năm qua?
Top 5 vấn đề có tác động đến sự phát triển ngành game tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu