Game Mobile

Hàn Quốc đưa ra chính sách nới lỏng thời gian chơi game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thay vì quy định cấm chơi game để ngăn nghiện game như trước, Hàn Quốc mới đây điều chỉnh cho phụ huynh tự do quản lý thời gian chơi của con em.

Bộ phụ trách vấn đề game của Hàn Quốc cho biết sẽ chính thức bắt đầu triển khai Hệ thống kiểm soát thời gian chơi game từ ngày 02/01.

Hệ thống chính sách mới này cho phép trẻ em và người giám hộ tự do điều chỉnh thời gian chơi trò chơi và cung cấp dịch vụ tư vấn, giáo dục và các dịch vụ khác cho thanh thiếu niên nước này.

Hàn Quốc linh hoạt trong kiểm soát thời gian chơi game của trẻ vị thành niên

Hàn Quốc linh hoạt trong kiểm soát thời gian chơi game của trẻ vị thành niên

Được biết, hệ thống chống nghiện game của Hàn Quốc bắt đầu vào ngày 20 tháng 11 năm 2011. Hệ thống quy định rằng các công ty trò chơi không được cung cấp dịch vụ trò chơi Internet cho trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng, vì bắt buộc phải từ 12 giờ đêm. Sau Trung Quốc, Hàn Quốc đã trở thành quốc gia tiếp theo trên thế giới thực hiện trò chơi “giới nghiêm”.

Sau khi hệ thống này có hiệu lực, cơ chế của nó đã gây nhiều tranh cãi. Những người ủng hộ cho rằng điều này có thể cải thiện việc trẻ vị thành niên ham mê trò chơi trực tuyến và bỏ dở việc học, đồng thời tạo ra một môi trường Internet lành mạnh.

Phụ huynh cần kiểm soát quản lý con cái chơi game

Phụ huynh cần kiểm soát quản lý con cái chơi game

Những người phản đối cho rằng luật này vi phạm quyền của trẻ vị thành niên, và hiệu lực thực tế của nó không tốt, sẽ làm suy yếu khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Đại diện cơ quan chức năng tuyên bố rằng dự luật đã được sửa đổi để bảo vệ quyền của những người trẻ tuổi được tự quyết định và lựa chọn tự do trong gia đình.

Ngoài ra, Ủy ban Quản lý trò chơi xứ Hàn đã yêu cầu hành động hành chính đối với 255 doanh nghiệp game, ngay cả các thương hiệu game hàng đầu như Netmarble, Nexon, Pearl Abyss nếu có phát hiện vi phạm các quy tắc và quy định cũng như sai phạm trong kiểm dịch COVID-19 đối với các nhà cung cấp trò chơi.

#giới hạn chơi game #Hàn quốc #Thời gian chơi game

}

Tags: , ,
2022 sẽ là một năm vô cùng đặc biệt đối với thương hiệu Sword Art Online
Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu