Game Mobile

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi tại Đài Loan có thể trải nghiệm Hành Trình Đế Vương Mobile ngay từ bây giờ. Game đã có sự thành công trước đó ở Hàn Quốc.

Kakao Games đã uỷ nhiệm ra mắt trò chơi Hành Trình Đế Vương Mobile, hay tên tiếng Anh là The Legendary Moonlight Sculptor cho hãng Gamania. Tựa game chính thức ra mắt tại Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông như theo buổi họp báo trước đó vào ngày 21/10. Game là sự tiếp theo sự nổi tiếng từ IP gốc là cuốn tiểu thuyết ánh sáng đến từ xứ kim chi.

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Có thể nói, thành công ban đầu ở thị trường quê nhà Hàn Quốc đã thúc đẩy hãng Kakao Games phân phối mở rộng trò chơi này đến nhiều khu vực khác. Ngoài một số khu vực châu Á vừa nêu, trong tương lai, game di động này sẽ tiếp tục mở rộng tới các vùng khu vực Đông Nam Á, mang đến cơ hội trải nghiệm cho người chơi được rộng rãi hơn.

Đây là một tựa game di động theo thể loại MMRPG. Trong đó, bạn sẽ được chọn lựa các class nhân vật với tạo hình chibi dễ thương. Game ban đầu có 4 nghề nghiệp với 4 loại vũ khí là kiếm, trượng, cung và khiên tương ứng sở trường chiến đấu. Nhìn chung, hình ảnh nhân vật trong game gợi nhớ đến trò chơi Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ, cũng rất nổi tiếng của Hàn Quốc.

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan hanh trinh de vuong mobile 1 1

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ cốt truyện lần lượt và nhận điểm kinh nghiệm cũng như trang bị cơ bản. Khi nhân vật lên một cấp độ mới, các tính năng và hoạt động cũng dần mở khoá. Gameplay của sản phẩm này tương tự series Ragnarok của Gravity. Sản phẩm của Kakao Games có đồ hoạ 3D.

Trang chủ: https://tw-event.beanfun.com/

(*) Kakao Games là nhà sản xuất và phát hành trò chơi của Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Kakao. Hãng này chuyên phát triển và phân phối game trên nền tảng PC, di động và VR. Namgoong Hoon và Cho Gye-hyun là hai lãnh đạo của công game nàu.

Ban đầu công ty được gọi là Daum Games trước khi mua lại Daum. Kakao Games đã mở rộng từ việc phân phối trò chơi chỉ ở Hàn Quốc. Hiện tại, hãng đã mở rộng khu vực toàn cầu khắp Bắc Mỹ, châu Âu và các khu vực khác của châu Á nhờ một phần vào mạng xã hội KakaoTalk. Cổng trò chơi Daum và mạng xã hội KakaoTalk có chức năng kết nối người chơi trong trò chơi thông qua tài khoản người chơi sở hữu.

}

Tags: , ,
Metacritic bắt game thủ đợi 36 tiếng mới được review
Tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho mùa Halloween

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu