Game Mobile

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ

Chia sẽ

Game thủ Việt rất thích những tựa game đa dạng chọn lựa như Hoa Và Kiếm.

Hoa Và Kiếm sẽ là tân binh nhập vai tiếp theo được phát hành tại thị trường Việt Nam. Ngay khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng trông đợi, bàn luận sôi nổi về những điểm đặc sắc của tựa game IP 40 triệu người chơi toàn cầu này.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 01 1686233940 69 1

Trong đó, được quan tâm đầu tiên chính là việc lựa chọn môn phái trước khi bắt đầu tham gia, khi có trong tay một môn phái bạn yêu thích lại phù hợp với phong cách chơi của bản thân sẽ giúp dễ dàng phát huy ưu thế trong mọi trận chiến. Ở phiên bản đầu tiên, Hoa Và Kiếm sẽ mang đến 5 môn phái Thiên Nhẫn – Thiếu Lâm – Thiên Vương – Đường Môn – Hoa Sơn.

Ngoài Thiên Vương và Thiếu Lâm chỉ có tạo hình nhân vật nam thì 3 môn phái còn lại sẽ đủ nam – nữ để người chơi thoải mái lựa chọn. Điều này sẽ giúp game thủ thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp nhất với mình, thích thú hơn trong khi trải nghiệm.

Thiên Vương

Trên giang hồ, Thiên Vương là môn phái độc lai độc vãng, không giao thiệp với các môn phái khác. Đệ tử của môn phái này đều có hành tung bí ẩn, nửa chính nửa tà. Với bản tính gan dạ, một khi đã tranh đấu họ đều chiến đấu hết mình và không sợ thất bại hay “ngán” bất cứ đối thủ nào.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 03 1686233947 87 1

Trong Hoa Và Kiếm, Thiên Vương sử dụng vũ khí Đại Đao, giữ vai trò tiên phong dũng mãnh trên mọi chiến trường. Với khả năng giảm sát thương cùng bộ kỹ năng miễn nhiễm khống chế, Th thoải mái lao vào giữa đội hình địch để càn quét. Thiên Vương sẽ là môn phái phù hợp cho những đại hiệp thích đi đầu trong mọi cuộc giao tranh, trở thành tấm khiên vũng chắc cho những đồng đội phía sau.

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn sử dụng song đao sắc lạnh, thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường, trở thành 1 tử thần đúng nghĩa cho mọi kẻ thù. Với các chiêu thức với lượng sát thương bạo kích lớn, Thiên Nhẫn dễ dàng lấy mạng kẻ thù chỉ với 1 đòn combo chuẩn xác.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 04 1686233954 72 1

Thiên Nhẫn sẽ cực kì phù hợp với những cao thủ ưa thích đột kích trên chiến trường, lấy mạng kẻ địch nhanh chóng, phá vỡ hàng sau của kẻ địch. Tuy nhiên hãy di chuyển né chiêu cẩn thận bởi Thiếu Lâm và Hoa Sơn rất mạnh về khống chế và định thân, một khi bị choáng thì Thiên Nhẫn sẽ dễ lâm vào tình huống nguy hiểm.

Đường Môn

Đường Môn mấy trăm năm nay trên Võ Lâm luôn là một gia tộc hùng mạnh nhất, nổi tiếng với thủ đoạn hạ độc và tinh thông các loại ám khí, thuốc nổ. Đường Môn tuy không giỏi chiến đấu chính diện nhưng nhờ bộ pháp nhanh nhẹn kết hợp với các loại ám khí, thuốc nổ cùng độc dược đã gây nên nỗi khiếp sợ cho bất cứ kẻ thù nào dám đối đầu với họ.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 05 1686233968 13 1

Vẫn mang đặc trưng riêng thường thấy, Đường Môn trong game Hoa Và Kiếm sở hữu cặp nỏ được chế tạo đặc biệt có thể bắn ra vô số mũi tên kết hợp với khả năng đặt bẫy gây choáng, trở thành cơn ác mộng trong mọi cuộc giao tranh. Sau này, game thủ có thể mở khóa nhiều hình thái vũ khí mới như súng nước, súng ngắn… rất thú vị.

Hoa Sơn

Thiên Sơn với nội công kèm hàn khí bá đạo có thể liên tục đóng băng rồi gây sát thương cực lớn cho đối thủ. Không những thế, Hoa Sơn còn có thể trị thương cho bản thân cũng như đồng đội. Điểm yếu của Thiên Sơn chính là sức phòng thủ thấp nhưng nếu kết hợp với Thiên Vương hoặc Thiếu Lâm sẽ trở thành 1 chiến đội vô cùng mạnh mẽ.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 06 1686233974 29 1

Hoa Sơn sẽ phù hợp với những cao thủ thích hỗ trợ đồng đội bằng cách khống chế kẻ địch liên tục cũng như trị thương lập tức cho đồng đội mình.

Thiếu Lâm

Trong Hoa Và Kiếm, đây là môn phái luôn không quan tâm đến chuyện thế tục chỉ chú tâm tu luyện các tuyệt học võ công, phổ độ chúng sinh. Nhưng khi Ngọc Tỷ bị kẻ gian đánh cắp dẫn tới vô số cuộc chiến giữa các cao thủ võ lâm nổ ra nhằm tranh đoạt Ngọc Tỷ, nhìn thấy cảnh chúng sinh rơi vào cảnh lầm than, các môn đệ đã xuất sơn nhằm cứu giúp thiên hạ.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 07 1686233981 58 1

Địa Tăng với nhục thân được tôi luyện đến ngưỡng đao, kiếm bất xâm, họ chính là những tấm khiên bảo vệ cho những đồng đội bên cạnh mình. Nhưng với những tuyệt học võ công đang sở hữu, kẻ thù không bao giờ dám coi thường lượng sát thương mà Thiếu Lâm có thể gây ra, nhất là khi gã “hóa Chaos” thành Đấu Chiến Thắng Phật.

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ 08 1686233989 60 1

Mỗi môn phái mỗi thế mạnh, mỗi nét riêng độc đáo trong bộ kĩ năng sẽ khiến cho chiến trường Hoa Và Kiếm thêm phần kịch tính và hoành tráng. Người chơi sẽ chẳng thể rời mắt khỏi những màn PK nảy lửa và khó đoán trước kết quả khi chính thức trải nghiệm game vào ngày 13/6.

Nhận thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/hoavakiem.vn

#Hoa Và Kiếm

}

Tags:
LMHT: Cướp mục tiêu lớn vô cùng dễ dàng với Rell rework
Hoa Kiếm Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 6: Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực ‘bánh cuốn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu