Game Mobile

Hội nghị quốc tế bàn về sức khoẻ tâm thần khi chơi game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Đây là hội nghị được tổ chức phi lợi nhuận giúp các nhà phát triển trò chơi giải quyết vấn đề sức khỏe tâm thần trong môi trường game.

The International Games Summit on Mental Health lần thứ 3 (TIGS) diễn ra trong 2 ngày 06 và 07/10 sắp tới thảo luận về vấn đề sức khoẻ khi chơi game.

Hội nghị thảo luận các vấn đề liên quan đến sức khoẻ trong trò chơi

Hội nghị thảo luận các vấn đề liên quan đến sức khoẻ trong trò chơi

Sự kiện trực tuyến này sẽ là nơi tập hợp thân mật của những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần trong các ngành công nghiệp trò chơi và những người chơi game.

Đây là hội nghị được tổ chức phi lợi nhuận giúp các nhà phát triển trò chơi giải quyết vấn đề sức khỏe tâm thần, được thành lập bởi Mark Chandler ở Toronto, Canada.

Chandler đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi hơn 20 năm. Ông đã phải dừng công việc vì căn bệnh rối loạn lưỡng cực của mình, được chẩn đoán vào năm 2003.

Sức khỏe tinh thần trong chơi game với những người làm việc hay với game thủ chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng bởi chơi game/làm việc trong ngành game là lúc não bộ thường xuyên hoạt động nhất.

Tammy McDonald, một cố vấn và là Giám đốc điều hành của Heavy Water, cũng đã kể một câu chuyện vào năm ngoái về cái chết của Matt McDonald, khi làm việc quá sức để phát triển trò chơi.

Năm nay, Ubisoft là nhà tài trợ cho sự kiện này, thể hiện bước tiến lớn vì hiếm thấy một công ty lớn nào tham gia vào một chủ đề như năm nay.

Ubisoft là nhà tài trợ cho hội nghị TIGS năm nay

Ubisoft là nhà tài trợ cho hội nghị TIGS năm nay

Bên cạnh bàn về sức khoẻ thần kinh, sự kiện TIGS sẽ giải quyết một số vấn đề cấp bách ảnh hưởng đến đời sống người làm trong lĩnh vực game như vấn nạn kỳ thị, quấy rối, môi trường làm việc và thói quen chơi game.

Giám đốc điều hành Double Fine Productions, Tim Schafer, sẽ có bài tham luận quan trọng về Psychonauts 2. Trong khi đó, Celia Hodent, Carlos Figueosystemo và KooPee Hiltunen sẽ nói về quy tắc ứng xử và đạo đức trong ngành sản xuất trò chơi. Sarah Ticho, Elan Schneider và Amiad Fredman phát biểu về đạo đức, trách nhiệm và cạm bẫy khi làm game.

Alex Russell, Amanda Jones-Rincon và Cassie Walker sẽ thảo luận về những tác động đến sức khỏe tâm thần của việc quấy rối và lạm dụng. Eve Crevoshay và Jae Lin nói về việc sửa chữa và trách nhiệm đối với hành vi quấy rối.

Sau cùng, Kate Edwards sẽ đưa ra thảo luận về tuổi tác trong làm việc và chơi game. Tammy McDonald thảo luận về quấy rối tình dục nơi công sở và vượt qua thất bại khi phát triển game.

Xem thêm: Genshin Impact có lượt tải ‘khủng’ khi lên kệ ứng dụng của Tencent

}

Tags: , , ,
TapTap phiên bản quốc tế sẽ là đối thủ đáng gờm với Google Play, App Store
Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu