Game Mobile

Hội nghị trò chơi của 37Games có gì hấp dẫn?

Chia sẽ

Tháng 09/2022, 37Games đã tổ chức hội nghị R&D lần thứ hai tại Tòa nhà R&D Quảng Châu, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Chủ đề của ngày hội R&D năm nay hướng về việc làm game, tạo ra nhiều sản phẩm bom tấn mới được phát hành chính thức. Những trò chơi 3A này bao gồm các thể loại như SLG, MMO, thẻ bài và các thể loại khác. Hu Yuhang, đồng sáng lập kiêm phó chủ tịch của 37Entertainment tham dự và chia sẻ kinh nghiệm R&D và kế hoạch chiến lược trong tương lai của công ty với chuyên gia, cộng đồng game thủ.

Hội nghị diễn ra tại Trung Quốc.

Hội nghị diễn ra tại Trung Quốc.

Đối với 37Games, 9 năm nghiên cứu và phát triển là một hành trình với nhiều khó khăn, thử thách. Trong vài năm trở lại đây, hãng đã tạo ra nhiều sản phẩm tạo được dấu ấn trên thị trường. Ngày nay, khi ngành công nghiệp game nói chung đang đối mặt với khó khăn do siết phê duyệt phiên bản, xuất hiện tình trạng thiếu sản phẩm nhưng công ty vẫn duy trì lượng sản phẩm để cung cấp cho người chơi.

Tinh thần R&D trong nghiên cứu và làm game của 37Games luôn được duy trì, thắp lên ngọn lửa đam mê. Là thương hiệu R&D duy nhất thuộc 37 Interactive Entertainment, 37Games đã tập trung vào R&D kể từ khi thành lập và đã đạt được những thành tựu to lớn cho đến nay.

Hội nghị trò chơi của 37Games có gì hấp dẫn? hoi nghi 37 games 1 1663418198 60

Kể từ khi ra mắt trò chơi di động đầu tiên Aion: Upheaval vào năm 2016, trò chơi H5 Đại Sứ Chi Kiếm ra mắt vào năm 2017 và chuyển đổi chiến lược lần đầu tiên vào cuối năm 2018, ba năm sau đó hãng có nhiều thành công ở sản phẩm, tiêu biểu như Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết. Game này cũng đã được phân phối ở thị trường Việt Nam.

Theo quan điểm của Hu Yuhang, lý do 37Games có thể đạt được những thành tựu này là vì luôn theo dõi sát với thị trường và biết phát huy những lợi thế của mình. Hãng cũng thường xuyên thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết là sản phẩm tiêu biểu cho 37Games.

Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết là sản phẩm tiêu biểu cho 37Games.

Nhóm nghiên cứu và phát triển tích lũy tích cực và nhấn mạnh vào giá trị lâu dài. “Mỗi phiên bản đều tiến bộ, mỗi dự án đều có kết quả, và tiếp tục giành được những chiến thắng nhỏ, và cuối cùng trở thành những chiến thắng lớn” – Hu Yuhang biểu dương các thành viên nhóm phát triển.

Ngoài việc truyền tải niềm vui, trong một ngày hội đặc biệt như vậy, hãng game Trung Quốc còn chia sẻ đến  mọi người một số sản phẩm mới của công ty hứa hẹn công bố, phát hành thời gian tới. Nhiều game MMORPG chủ đề phiêu lưu và hai sản phẩm mới SLG sẽ được ra mắt trong tương lai.

Codename GOE là trò chơi di động chiến thuật lấy bối cảnh thời Trung cổ. Nghệ thuật theo phong cách hiện thực kiểu phương Tây, lối chơi cốt lõi tập trung vào việc lấy tài nguyên, phát triển quân đội và mở rộng lãnh thổ là điểm chính của sản phẩm này. Game đang được hoàn thiện và sẽ phát hành thời gian tới. Game thủ được trải nghiệm sản phẩm đậm chất chiến thuật RTS với đồ hoạ đẹp mắt. Nhiều game lấy cảm hứng từ Tam Quốc, anime cũng sẽ được công bố dần.

Tại sự kiện, 37Games cũng thông báo thành lập Firefly Studio ở Tô Châu thu hút sự chú ý rộng rãi trong ngành. Công ty đang ổn định tình hình hiện tại của studio. Studio hiện có hơn 40 người, đang tập trung vào phát triển sản phẩm, tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển 50 sản phẩm trước đó nên dày dạn kinh nghiệm.

#37games #công ty game trung quốc #hội nghị game

}

Tags: , ,
One Piece: Đây là lý do tại sao Orochi rất khó bị giết
Pokémon: Jessie và James của Team Rocket không thể trở thành huấn luyện viên giỏi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu