Game Mobile

Húc Nhật Chi Thành – Game SLG đề tài zombie sinh tồn vừa hé lộ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, tựa game Húc Nhật Chi Thành đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng TapTap hứa hẹn là một sản phẩm game zombie mang chất chiến thuật thú vị.

NSX Carmel Games vào ngày 17/12 đã đưa sản phẩm Húc Nhật Chi Thành của họ lên kho ứng dụng TapTap. Đây là một trò chơi mới toanh về đề tài quen thuộc zombie với tính chất chiến thuật hấp dẫn.

Húc Nhật Chi Thành - Game SLG đề tài zombie sinh tồn vừa hé lộ

Húc Nhật Chi Thành – Game SLG đề tài zombie sinh tồn vừa hé lộ

Người chơi chiến đấu trong một bối cảnh bị zombie xâm chiếm, loại virus này lân lan trong cộng đồng và làm biến đổi hình thái con người bình thường thành quái vật khát máu. Nhiệm vụ quan trọng của bạn là vừa tiêu diệt zombie vừa xây dựng lên các căn cứ, cơ sở trú ngụ vững chắc để chống lại sự xâm nhập nguy hiểm của thây ma.

Bạn có thể phối hợp cùng với bạn bè, đồng đội để cùng tạo nên căn cứ kiên cố, hợp tác đẩy lùi sự tấn công của thây ma. Cùng với đó, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động kiếm tìm tài nguyên, không gian khác.

Húc Nhật Chi Thành - Game SLG đề tài zombie sinh tồn vừa hé lộ

Húc Nhật Chi Thành – Game SLG đề tài zombie sinh tồn vừa hé lộ

Tựa game Húc Nhật Chi Thành sở hữu đồ hoạ 3D với hình ảnh được thiết kế công phu, chân thực và sống động. Game thủ tham gia có cảm giác như nhập vai vào một bộ phim kinh dị tương tự The Walking Dead… Hơn thế nữa, âm nhạc trong trò chơi cũng được xử lý rất tốt, tạo cảm giác hồi hộp, gay cấn.

Thực tế, game của Camel Games không phải là trò chơi đầu tiên đi theo hướng zombie như này. Những sản phẩm như State of Survival của FunPlus, Puzzles & Survival của 37Games cũng là 2 trong số nhiều sản phẩm game sinh tồn xác sống như vậy. Hầu hết chúng đều có sự thành công ở thị trường nước ngoài, được game thủ Mỹ, châu Âu yêu thích.

Húc Nhật Chi Thành – Game SLG đề tài zombie sinh tồn vừa hé lộ huc nhat chi thanh 3

Liệu rằng khi phát hành chính thức trò chơi mới này có “làm nên cơm cháo” như những sản phẩm đi trước nói trên? Hiện tại, game chưa hé lộ thời gian thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/204657

}

Tags: ,
Cận cảnh máy PlayStation 5 đầu tiên được bán ra tại Việt Nam
Xuất hiện ‘điều hòa’ không dùng điện vẫn giảm 5 độ C giúp game thủ tránh nóng ngày hè

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu