Game Mobile

Hướng dẫn dịch chuyển trong Liên Minh Tốc Chiến

Chia sẽ

Bài hướng dẫn dịch chuyển này sẽ giúp bạn hô biến để đến ngay chiến trường nhanh chóng thay vì chạy bộ. Lợi thế về người thật tuyệt vời.

Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) trên thiết bị di động thực sự rất giống với bản PC. Điểm khác biệt rõ rệt nhất là độ dài của mỗi game. Trên PC, mỗi game dài từ 20-45 phút nhưng trên bản này chỉ từ 15-25 phút mà thôi. Do đó phép dịch chuyển cũng có sự khác biệt để đảm bảo tính cân bằng trong game. Bản PC có ngay từ đầu và bạn không mất tiền (trong game) để mua. Bản di động thì bạn cần phải tốn nhiều thời gian hơn. Đó là bạn phải mua trước một đôi giày xịn, sau đó mua phép dịch chuyển với giá 1.000 vàng. Điều này kìm hãm sự snowball quá nhanh của game.

Có thể tạm hiểu, phép dịch chuyển là giày cấp độ 3. Sự xuất hiện của phép dịch chuyển vào giữa trận sẽ làm cho nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh lên. Thời điểm mà giao tranh Rồng, Baron có thể xảy ra.

Hướng dẫn dịch chuyển như sau. Trước tiên bạn mua giày thường (tại căn cứ, nhấn vào số vàng kiếm được ở dưới bản đồ nhỏ để mua trang bị), sau đó nâng cấp lên giày Ninja, Cơ động, Thủy ngân, Tham lam đều được. Cuối cùng là mua phép dịch chuyển. Nó sẽ hiện nút ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn nhấn vào phép dịch chuyển, bản đồ mini sẽ mở ra, những điểm sáng màu xanh là nơi bạn có thể dịch chuyển đến. Chúng là đồng đội, trụ, mắt và thậm chí là nhà chính. Bạn nhấn vào địa điểm bạn muốn, sau hoạt cảnh 3,5 giây, bạn sẽ đến nơi. Thời gian hồi phép dịch chuyển là 180 giây.

hướng dẫn dịch chuyển

Bạn cần phải mua và nâng cấp giày trước khi mua phép dịch chuyển

Liên Minh Tốc Chiến

Khi đã đủ điều kiện, phép dịch chuyển sẽ được mở khóa

hướng dẫn dịch chuyển

Nhấn vào dịch chuyển thì bản đồ sẽ mở ra để bạn chọn điểm đến

Liên Minh Tốc Chiến

Hoạt cảnh dịch chuyển đến vị trí mắt cấm trong đám cỏ

Tùy vào lối chơi mà bạn có nên mua phép dịch chuyển hay không. Nếu bạn là người muốn tối ưu sát thương thì chỉ cần mua một đôi giày thường. Tiết kiệm 2.000 vàng để nâng cấp giày và phép dịch chuyển để mua trang bị.

>>> Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

}

Tags: , , ,
5 tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến tháng 12/2020
Mời các bạn xem trailer đầu tiên của phim về Assassin’s Creed

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu