Game Mobile

Just Cause Mobile – Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Just Cause Mobile dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào năm 2021. Trò chơi hé lộ những thông tin ban đầu trong khuôn khổ TGA 2020.

Mới đây, hãng game Square Enix đã chính thức thông báo trên trong sự kiện TGA 2020 rằng họ sẽ ra mắt một trò chơi mới có tên là Just Cause Mobile. Sản phẩm sẽ phát triển trên điện thoại với nền tảng iOS / Android, phân phối ở nước ngoài vào năm 2021.

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

Just Cause Mobile – Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

Đại diện nhà sản xuất cho biết đây là một tựa game hành động thế giới mở. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu bắn súng hành động đỉnh cao.

Game mobile này có xây dựng chế độ cốt truyện đầy đủ với diễn biến hấp dẫn để game thủ có thể phiêu lưu và tận hưởng một không gian nhập vai thú vị. Bạn sẽ tiêu diệt các băng đảng xấu cùng với những người đồng đội của mình.

Just Cause Mobile – Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix just cause mobile 1

Just Cause Mobile – Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix just cause mobile 2

Chế độ chiến đấu dưới dạng battle royale khi cho phép 30 người chơi cùng tham chiến là điểm nhấn của sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chiến đấu với các con boss để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn rơi ra từ chúng.

Trong game, ngoài chế độ chơi khác nhau như chế độ chơi đơn, phối hợp co-op, chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi,… phương diện đa dạng các loại vũ khí và máy bay trực thăng cũng được gamer chú ý.

Người chơi Just Cause Mobile sẽ thu thập và sử dụng các loại súng ống với thiết kế hiện đại, kiểu dáng “hầm hố” hoả lực cực mạnh. Bạn cũng có thể nâng cấp khẩu súng của mình lên nhiều cấp độ khác nhau, hình ảnh bên ngoài của chúng cũng sẽ biến đổi theo.

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

Just Cause Mobile – Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

Sản phẩm được phát triển bằng Unreal Engine 4 hứa hẹn tạo nên những hoạt động chiến đấu mãn nhãn. Game thủ cũng có thể thao tác thực hiện các hoạt động di chuyển uyển chuyển như nhảy dù, bật tường, bật cao…

Trò chơi được phát hành miễn phí trên nền tảng iOS Android khi ra mắt chính thức vào năm 2021. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất trong bài tiếp theo.

Trang chủ: https://justcausemobile.com

}

Tags: , ,
Liên Minh Tốc Chiến: Những khái niệm mà người mới chơi cần nắm vững (P.1)
Đạo diễn Civil War sẽ đi làm phim về siêu anh hùng Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu