Game Mobile

Kingdom Quest – Idle Game: Trò chơi cổ điển, gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kingdom Quest – Idle Game mang đến lối chơi cổ điển của dòng game thẻ bài nhưng hấp dẫn trong gameplay. 

StormX chính là đơn vị đa cung cấp tựa game Kingdom Quest – Idle Game cho người chơi. Đây là một trò chơi theo dạng thẻ bài và nhân vật của game chính là các anh hùng. 

Khi tham gia vào thế giới của Kingdom Quest – Idle Game bạn sẽ được tiếp cận với vô số các điều bí ẩn. Đây là một không gian tồn tại đan xen giữa nhiều chủng tộc và giống loài khác nhau. Có thể hình dung những nhân vật trong trò chơi này tương tự như Warcraft. 

Kingdom Quest - Idle Game và thế giới của những anh hùng

Kingdom Quest – Idle Game và thế giới của những anh hùng

Một điều khác biệt duy nhất là lối chơi mà bạn sẽ dùng để chiến thắng. Thuộc thể loại thẻ bài đánh theo lượt cổ điển. Kingdom Quest đã và đang mang tới nhiều điều thú vị hơn nữa cho các game thủ. 

Giới thiệu chung về game 

Trò chơi này được thiết kế cho hệ điều hành Android. Hiện tại game đã đạt hơn 1.000 lượt tải về. Tuy không mấy ấn tượng nhưng đây là một con số thuận lợi cho một sản phẩm mới. 

Được khuyến cáo không phù hợp với trẻ em dưới 7 tuổi, nhưng tựa game này mang khá ít yếu tố bạo lực. Các nhân vật trong trò chơi có thiết kế ngoại hình ngộ nghĩnh. Mỗi nhân vật sẽ đại diện cho một giống loài riêng như con người, yêu tinh, golem và một số sinh vật khác. 

Bên cạnh đó, những anh hùng hiện có của game cũng được chia làm các lớp khác nhau. Có thể kể đến đấu sĩ với đại diện là Loras, pháp sư Irina, thần thú Drake…Những chiến binh này cũng mang các hệ riêng như: Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Ánh Sáng và Bóng Tối. Để có thể chiến thắng trong các trận đấu của mình người chơi cần nắm rõ các thông tin này. Lựa chọn đúng nhân vật để tham chiến hiệu quả hơn. 

Bắt đầu cuộc chiến cùng Kingdom Quest - Idle Game

Bắt đầu cuộc chiến cùng Kingdom Quest – Idle Game

Những điểm hấp dẫn trong Kingdom Quest

Số lượng nhân vật hiện tại của sản phẩm này đã đạt 90. Mỗi anh hùng là một câu chuyện khác về một vùng đất riêng. Thông qua họ bạn sẽ cảm nhận chi tiết hơn về vương quốc này. 

Đội hình của bạn sẽ giới hạn ở 9 anh hùng tham chiến cùng lúc. Sẽ có nhiều chiến thuật để bạn phối hợp và áp dụng vào trận đấu của mình. Lưu ý là từng nhân vật cũng có thể thi triển tuyệt chiêu Ulti để thay đổi tình thế chiến trận. 

Để phá đảo trò chơi này có thể bạn sẽ phải dành ra hàng tuần. Thế giới rộng lớn và phong phú của Kingdom Quest vẫn đang rộng mở chào đón người chơi. 

Triệu hồi chiến binh tiếp theo của bạn trong Kingdom Quest - Idle Game

Triệu hồi chiến binh tiếp theo của bạn trong Kingdom Quest – Idle Game

Tạm kết 

Kingdom Quest – Idle Game sở hữu cho mình nhiều điểm hấp dẫn đối với người chơi. Không chỉ là âm thanh chân thực, hình ảnh chi tiết. Đến với thế giới này bạn có thể khám phá được nhiều bí ẩn về các giống loài khác nhau. Đây sẽ là một tựa game cày cuốc mà bạn không thể bỏ qua. 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.stormx.heroes

#game Kingdom Quest – Idle Game #game thẻ bài #Kingdom Quest – Idle Game

}

Tags: , ,
Danh sách các tựa game Nintendo Switch có điểm số cao nhất năm 2021 trên Metacritic
Không phải Tứ Hoàng Streamer, cô nàng này mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cộng đồng game Việt 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu