Game Mobile

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile – Game chiến thuật đồ hoạ anime mở thử nghiệm

Chia sẽ

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile sẽ có đợt thử nghiệm tại Trung Quốc kéo dài đến 31/08/2022.

Nếu như các nhân vật trong thế giới ảo do chính bản thân mình tạo ra đột nhiên xuất hiện trong thế giới thực và kéo theo hàng loạt những rắc rối, thì bạn sẽ làm gì? Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile chính là trò chơi khai thác chủ đề đó, vào một ngày bình thường bạn bỗng nhận ra các nhân vật ảo do mình và đồng nghiệp tạo ra bỗng xuất hiện trong thế giới thực.

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile hiện đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile hiện đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Bằng vào năng lực cũng như những trang bị tối tân nhất, họ đã dập tắt nhiều cuộc chiến tranh cũng như xung đột giữa các quốc gia. Và để chống lại những âm mưu tới từ các thế lực đang muốn biến những “cô gái” của bạn thành vũ khí chiến tranh, bạn buộc phải lập nên một tổ đội để chiến đấu.

Tạo hình nhân vật của Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile.

Tạo hình nhân vật của Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile.

Đồ hoạ của Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile được thiết kế theo phong cách anime đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt việc trò chơi khai thác tuyến nhân vật nữ cũng hứa hẹn đem tới nhiều cô gái xinh đẹp, cá tính cũng như không kém phần quyến rũ, nóng bỏng. Bối cảnh của trò chơi cũng được thiết kế với hơi hướng công nghệ cao nhằm tạo ra một môi trường độc đáo phù hợp với nội dung của câu chuyện.

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile thuộc thể loại chiến thuật turnbase.

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile thuộc thể loại chiến thuật turnbase.

Thuộc thể loại chiến thuật, Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile mang đến một lối chơi cũng như cách thức chiến đấu khá quen thuộc. Người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ để thu về các tài nguyên, vật phẩm để nâng cấp cho nữ nhân vật. Ngoài ra trò chơi cũng phân chia các nhân vật theo phẩm chất cũng như các dạng sức mạnh khác nhau để tăng tính đa dạng cho chiến thuật.

Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile – Game chiến thuật đồ hoạ anime mở thử nghiệm 3e8d279a aa93 4847 825e 339a78f16aee 1661137548 60 1024x576 1

Người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều nhiệm vụ cũng như chế độ chơi thú vị trong bản thử nghiệm lần này của Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile. Từ chế độ chiến dịch với sứ mệnh giải cứu thế giới tới chế độ pvp máu lửa tranh tài với người chơi khác để giành về nhiều phần quà giá trị.

Bạn đọc quan tâm đến Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/151167

#game thử nghiệm #Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile #RPG

}

Tags: , ,
Cyberpunk 2077 đã sẵn sàng công bố chi tiết về DLC đầu tiên
Tyler1 lại bức xúc vì nạn mua bán acc LMHT, tiết lộ có cả dịch vụ phá game theo yêu cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu