Game Mobile

Làm thế nào để tổ chức một sự kiện game trong bối cảnh đại dịch COVID-19?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Singapore là nước SEA đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện gặp mặt trực tiếp ngành game nhờ các quy trình nghiêm ngặt về đại dịch.

Vì vậy GTR (Hội nghị nhà đầu tư Global Top Round) biết rằng người tham dự sẽ được đảm bảo an toàn. Các yếu tố khác như bộ dụng cụ kiểm tra nhanh (được kiểm tra hàng ngày trước khi vào), ứng dụng điện thoại thông minh bắt buộc để theo dõi liên hệ và hỗ trợ suốt ngày đêm từ các quan chức chính phủ là điều cần thiết để tham gia event trực tiếp.

gamescom asia được diễn ra tại Singapore tháng 10 năm ngoái.

gamescom asia được diễn ra tại Singapore tháng 10 năm ngoái.

Bất chấp sự lo lắng ban đầu về các hạn chế, nhiều nhà tổ chức cảm thấy an toàn hơn ở Singapore so với ở các khu vực như Bắc Mỹ trong việc tổ chức sự kiện. Không ít người bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp lại những người từ ngành công nghiệp trò chơi, những đồng nghiệp lâu ngày xa cách không có cơ hội gặp gỡ.

Ngay cả với tất cả các biện pháp an toàn trên thế giới, COVID vẫn có thể len ​​lỏi vào các cuộc tụ tập lớn như vậy. GTR đã phải giải quyết vấn đề đó bằng chế độ xét nghiệm hàng ngày. Để đề phòng, GTR đã yêu cầu tất cả những người tham dự phải test vi rút lần thứ hai vào buổi chiều.

GTR đã làm việc chặt chẽ với Tổng cục Du lịch Singapore để đưa ra những biện pháp phòng ngừa. Cơ quan chính phủ đã cập nhật cho nhóm về các quy định mới nhất và có nhân viên gần đó để giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc trường hợp khẩn cấp nào.

“Phối hợp với chính quyền địa phương, nói chuyện với các cơ quan chính phủ nếu bạn là người Mỹ, hãy nói chuyện với CDC; đảm bảo có nhân viên y tế. Chúng tôi có nhân viên y tế tại chỗ, có người trực tiếp từ chính phủ. Mọi người đều tham gia để đảm bảo rằng an toàn” – ông nói.

Ban tổ chức cần phối hợp với chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn trong đại dịch.

Ban tổ chức cần phối hợp với chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn trong đại dịch.

Đại dịch đã thay đổi sâu sắc cách chúng ta tương tác và đi lại, và dù chúng ta muốn tin vào điều khác, nhưng  nó sẽ không sớm kết thúc. Các luật và quy định liên quan đến COVID rất khác nhau giữa các quốc gia và việc cố gắng theo dõi tất cả gần như là một công việc bắt buộc, nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện game dưới hình thức trực tiếp như gamescom Asia.

Nhưng chúng ta đang hy vọng về sự bình thường mới khi đại dịch kiểm soát, chấm dứt để các hoạt động tổ chức trực tiếp được diễn ra. Nếu bạn có ý định tổ chức một sự kiện game vào năm nay thì cần đảm bảo các yêu cầu về y tế để đảm bảo an toàn cho người tham gia.

Ngoài các hội nghị ở Singapore, các sự kiện trò chơi đang dần quay trở lại ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới khi hiện nay độ phủ vắc xin đã cao hơn đáp ứng phòng các biến thể mới. Ở Mỹ, các chương trình PAX West, WN Seattle và gần đây nhất là The Game Awards ở LA đã diễn ra thành công. Các nhà tổ chức cho rằng có thể tổ chức những sự kiện kiểu như vậy một lần nữa miễn là các quy trình về sức khỏe như tiêm chủng được đảm bảo.

#covid-19 #sự kiện game #tổ chức sự kiện

}

Tags: , ,
Game thủ ‘mê mẩn’ Viễn Chinh Mobile, PK ngày đêm
Apple App Store chấp nhận có kênh thanh toán của bên thứ 3 ở Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu