Game Mobile

Laura Miele được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành EA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc EA thăng chức cho Laura Miele đã giúp bà trở thành một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong lĩnh vực game.

Electronic Arts (EA) cho hay đã thăng chức giám đốc điều hành bà Laura Miele từ vị trí giám đốc studio kiêm giám đốc tài chính. Đây là một sự thay đổi nhân sự cấp cao lớn bởi Miele là người đã có vai trò lãnh đạo quan trọng tại công ty khi đảm nhiệm giám sát 25 studio khác nhau.

Laura Miele trở thành tân Giám đốc điều hành EA

Laura Miele trở thành tân Giám đốc điều hành EA

Vai trò mới sẽ giúp Miele có nhiều quyền lực hơn và được cho là khiến bà trở thành người phụ nữ quyền lực nhất trong mảng game, ngành mà số lượng nữ giám đốc điều hành rất hiếm. Dự kiến sang tháng mới, Miele sẽ nhậm chức.

Trong vai trò mới của mình, bà sẽ là giám đốc điều hành số 2 tại EA và là một trong những phụ nữ cấp cao nhất trong ngành công nghiệp game. Miele được cho là người đề cao trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo, sáng tạo và kinh nghiệm kinh doanh dày dạn.

Miele “đầu quân” cho EA vào năm 1996 và giữ chức vụ giám đốc studio kể từ tháng 04 năm 2018. Bà thường xuyên trao đổi với báo giới về nhiều vấn đề, và gần đây nhất là bàn luận về tác động của đại dịch đã thay đổi sự phát triển về game tại EA.

Miele được cho là người dày dạn trong lĩnh vực game

Miele được cho là người dày dạn trong lĩnh vực game

NPH FIFA cũng thông báo rằng Giám đốc tài chính Blake Jorgensen sẽ rời công ty, dự kiến ​​ra đi vào năm 2022. Hãng game đình đám về thể thao cũng lên kế hoạch sớm tìm kiếm thay thế nhân sự này.

Các nguồn tin uy tín cho hay, Chris Bruzzo, người trước đây là phó giám đốc điều hành của công ty về tiếp thị, thương mại và phát hành nhiều khả năng sẽ thế chỗ cho Blake.

Giám đốc tiếp thị Chris Bruzzo sẽ trở thành giám đốc kinh nghiệm của EA, dẫn đầu các nỗ lực xây dựng hệ sinh thái xã hội nhằm “tạo kết nối mạnh mẽ và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi hiện nay”.

Trong khi đó, Mala Singh tiếp tục là giám đốc nhân sự. Ken Moss đảm nhiệm chức giám đốc công nghệ và Jake Schatz giữ vai trò giám đốc pháp lý.

Trước đó, công ty game của Pháp Ubisoft cũng đã đưa bà Virginie Haas lên làm giám đốc điều hành studio vào tháng 08 năm ngoái. Virginie cũng là một người phụ nữ đảm nhiệm vị trí cao trong ngành game.

Xem thêm: Game thủ đã có thể tải Battlefield Mobile thông qua file APK về máy

}

Tags: , ,
Crossout Mobile – Game MMO đấu xe địa hình 3D mở bản chơi thử
Hai game mobile mới ra mắt dẫn đầu lượt tải về tháng 09/2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu