Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến giải quyết triệt để vấn nạn AFK, phá game

Chia sẽ

Riot cho thấy những động thái cứng rắn nhằm bảo vệ đứa con cưng Liên Minh: Tốc Chiến của mình trước vấn nạn AFK và phá game.

Liên Minh: Tốc Chiến là cái tên nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng game thủ. Đây là phiên bản di động của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại vốn vẫn thống trị các quán nét Việt nhiều năm nay. Vì đặc thù của nền tảng di động, Liên Minh: Tốc Chiến phải thay đổi nhiều cơ chế từ bản PC. Độ dài trung bình của một trận đấu trong Tốc Chiến được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 18-20 phút. Đó cũng chính là nguồn gốc của tên gọi Tốc Chiến. Riot muốn mang tới một trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại trọn vẹn nhất nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với thói quen của người dùng di động.

Liên Minh: Tốc Chiến giải quyết triệt để vấn nạn AFK, phá game game4v toc chien 2 1024x576 1

Hồi tháng 9, Riot công bố đợt thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến tại nhiều quốc gia. Trước đó vào tháng 6, tựa game này cũng từng có đợt thử nghiệm giới hạn tại một số quốc gia như Brazil hay Indonesia. Sang đến đầu tháng 10, Riot tiếp tục mở rộng số lượng quốc gia tham gia Closed Beta. Trong phiên bản lần này, Riot mang tới nhiều thay đổi so với lần đầu tựa game xuất hiện. Nổi bật nhất vẫn là việc bổ sung thêm 6 vị tướng mới vào cửa hàng. Ngoài ra, hệ thống Xếp hạng của Tốc Chiến cũng được phát triển đầy đủ.

Liên Minh: Tốc Chiến

Trong đợt Closed Beta lần này, ngoài những thay đổi về gameplay, Riot còn cho thấy quyết tâm của mình trước những hành động tiêu cực như AFK hay cố tình phá game. Tình trạng AFK hay phá game xảy ra rất nhiều tại những tựa game MOBA khác trên thị trường. Nhưng có vẻ như hình phạt dành cho những hành động này là chưa thực sự thỏa đáng. Vấn nạn này có lẽ sẽ không còn đất diễn trong Liên Minh: Tốc Chiến bởi hình phạt trong tựa game này dành cho người chơi AFK là rất nặng. Cụ thể, nếu bạn có hành vi AFK lần đầu tiên (xin nhấn mạnh là lần đầu tiên), hình phạt sẽ là cấm tham gia chế độ Xếp hạng, Đấu thường và cả Đấu với máy trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Liên Minh: Tốc Chiến

Hình phạt rất nặng cho người chơi AFK trong Liên Minh: Tốc Chiến

Sau khi đồng ý với cam kết từ Riot, bạn sẽ bị “treo giò” trong vòng 1 giờ. Và nếu bạn nghĩ hình phạt này là chưa đủ mạnh, thì thời gian cấm sẽ còn lâu hơn nhiều ở các lần vi phạm sau. Thậm chí, nếu cố tình tái diễn, tài khoản của bạn có thể sẽ bị Riot khóa vô thời hạn. Tuy mới chỉ là giai đoạn Closed Beta, thế nhưng Riot đã cho thấy rõ quyết tâm mang đến một cộng đồng trong sạch cho tựa game.

Mọi thông tin mới nhất về Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được Game4V cập nhật liên tục trên trang chủ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến bản Beta cho mọi dòng máy

}

Tags: , ,
Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection
Tặng 1000 Vipcode Thiên Địa 3D nhân dịp ra mắt game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu