Game Mobile

Lineage W ấn định phát hành toàn cầu vào ngày 04/11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Lineage W sẽ chính thức Open Beta toàn cầu vào ngày 04/11 sau buổi giới thiệu online của hãng NCSoft.

Game Lineage W sẽ được phát hành đồng thời tại 13 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Nga, Đông Nam Á và Trung Đông. Đồng thời, game cũng mở đăng ký trước cho tất cả người chơi trên trang web chính thức.

Hãng NCSoft phát hành Lineage W vào ngày 04/11

Hãng NCSoft phát hành Lineage W vào ngày 04/11

NCSoft trước đó đã tổ chức triển lãm trực tuyến toàn cầu lần thứ 2 vào ngày 30/09 sau đó công bố ngày ra mắt trò chơi cũng như các dịch vụ được cung cấp.

Buổi showcase được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc của người chơi và cung cấp thông tin chi tiết về tựa game chuẩn bị phát hành. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể theo dõi với phụ đề bằng 4 thứ tiếng, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Đồng thời, bạn cũng có thể nắm được 4 loại thông tin nghề nghiệp trên trang web chính thức, bao gồm Royal Family, Knight, Fairy và Magic. Với những ai từng chơi qua các phiên bản Lineage 2M, Lineage M bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với Lineage W. Đây là trò chơi phát triển dựa trên những đặc sắc có ở dòng sản phẩm này.

Game thuộc thể loại MMORPG, ra mắt cho mobile và PC

Game thuộc thể loại MMORPG, ra mắt cho mobile và PC

Lineage W là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MMORPG, là phần chính thứ 5 của Lineage bằng cách sử dụng tất cả các yếu tố từ Lineage và những cải tiến về hình ảnh, đồ hoạ.

Game thủ tham gia được chọn lựa class nhân vật sau đó làm nhiệm vụ cấp, phát triển sức mạnh bản thân thông qua tiêu diệt quái thú, đánh bại người chơi khác bằng hoạt động PvP cũng như PvE.

Game thủ Lineage W có thể truy cập vào trang chủ để đặt tên trước cho nhân vật, bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 30/09. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động đặt trước toàn cầu trên trang web chính thức, Google Play và Apple App Store. Hiện, hãng phát hành cho biết số lượng báo danh trước đã vượt 10 triệu lượt trên toàn thế giới.

Trang chủ: https://lineagew.plaync.com

Xem thêm: Chưa đầy 1 tuần ra mắt, Pokémon UNITE đã thu về gần 2 triệu USD doanh thu

}

Tags: , ,
Netflix vừa thêm 3 tựa game mới
Google, Apple phải thống nhất luật thanh toán ứng dụng trước 15/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu