Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục – Game chiến thuật đội hình đồ hoạ UE4 cập bến Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sau thành công bản đại lục, Mộng Tưởng Tân Đại Lục đã được hãng Achosaur Games mang sang Đài Loan.

Tựa game di động MMORPG 3D Mộng Tưởng Tân Đại Lục do Zulong Entertainment phát triển đã cập bến sang thị trường Đài Loan. Vốn dĩ game đã ra mắt ở Trung Quốc và được phát hành bởi Tencent, được nhiều người chơi yêu thích.

Đây là trò chơi có sự kết hợp thể loại MMORPG và turn-based với bối cảnh thế giới thời Tiền sử, nơi những loài vật như khủng long, voi ma mút chưa bị tuyệt chủng. Tất nhiên hình ảnh những loài vật này được “game hoá” trở nên sinh động và dễ thương hơn.

Mộng Tưởng Tân Đại Lục phát hành bản Đài Loan

Mộng Tưởng Tân Đại Lục phát hành bản Đài Loan

Game thủ sẽ phối hợp cùng với người chơi khác huấn luyện các con thú và tập hợp thành đội hình cho riêng mình để tấn công với team đối thủ khác. Bạn có thể xây dựng nhiều kiểu chiến thuật khác nhau để chiến đấu với team địch, giành về những món đồ để nâng cấp toàn đội hình.

Nhiều hoạt động PvP, PvE thú vị trong game Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile đòi hỏi game thủ cần tư duy chiến thuật, thay đổi linh hoạt để thích ứng với những trận hình mới.

Điều đáng nói hơn cả là game được thiết kế bằng đồ hoạ Unreal Engine 4 đẳng cấp – sản phẩm của Epic Games. Đây cũng là nền tảng được Zulong Games thường sử dụng cho các game mobile của mình, kể từ khi bom tấn Dragon Raja phát hành quốc tế.

Mộng Tưởng Tân Đại Lục sử dụng nền tảng đồ hoạ đỉnh cao Unreal Engine 4

Mộng Tưởng Tân Đại Lục sử dụng nền tảng đồ hoạ đỉnh cao Unreal Engine 4

Trước đó, nam ca sĩ Trương Kiệt xác nhận tham gia làm đại sứ cho sản phẩm này (bản Trung Quốc). Đây là điều được nhiều người chơi mong mỏi, nhất là những ai là fan giọng ca sinh năm 1982 ở Tứ Xuyên. Phiên bản Đài Loan cũng đang hối thúc cho việc tìm kiếm gương mặt đại diện cho ngày phát hành Open Beta.

Game thủ tham gia báo danh trước bản Đài Loan của Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hiện vật công nghệ vô cùng hấp dẫn như iPhone 13, PS5…

Hiện trò chơi chưa có ngày phát hành chính thức tại Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông. Nhưng nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 11 này. Bạn hãy chú ý theo dõi và có thể tham gia đăng ký trước qua link dưới đây.

Đăng ký: https://dreams.rocketeer.com.tw/

Bản Trung Quốc: https://d.qq.com/

}

Tags: , , ,
Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp
Bloodborne PS1 Demake xác nhận ngày ra mắt chính thức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu