Game Mobile

NBA SuperCard chính thức được 2K phát hành toàn cầu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game bóng rổ nhà nghề dạng thẻ bài NBA SuperCard chính thức được phát hành trên Android, iOS dưới dạng miễn phí.

Mới đây, hãng 2K công bố NBA SuperCard, một game đấu bài trên di động hoàn toàn mới. Những thẻ bài này có sự góp mặt của các siêu sao NBA và WNBA. Game ea mắt miễn phí trên Apple App Store và Google Play Store. Karl-Anthony Towns đã được chọn là vận động viên trên biểu tượng của trò chơi.

NBA SuperCard chính thức được 2K phát hành toàn cầu

NBA SuperCard chính thức được 2K phát hành toàn cầu

NBA SuperCard có hơn 350 thẻ NBA và WNBA và người chơi có thể sưu tập để làm nên đội hình thi đấu cho mình. Hãng sản xuất cũng có kế hoạch bổ sung thêm thẻ mới trong tương lai. Trò chơi sẽ có 5 hạng thẻ với nhiều chế độ như Trò chơi nhanh và Nhà vô địch với việc nhận thẻ và giao dịch độc quyền.

Trong tựa game di động này bạn có thể gặp được các vận động viên nổi tiếng của NBA và WNBA như Kevin Durant, Giannis Antetokounmpo, LeBron James, các ngôi sao WNBA như Candace Parker, v.v., Người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho họ hay cũng có thể bán, sang nhượng cho người cùng chơi khác trong game.

NBA SuperCard chính thức được 2K phát hành toàn cầu nba supercard 1

Harley Howe, người đứng đầu CatDaddy Games, cho biết thêm: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi ra mắt NBA SuperCard. Game có nhiều thử thách khó khăn, nhiều cấp độ chơi khác nhau với các siêu sao NBA và WNBA mang tính biểu tượng. NBA SuperCard sẽ trở thành một trong những trò chơi yêu thích trò chơi di động cho người hâm mộ game bóng rổ“.

Karl-Anthony Towns, đại diện hình ảnh game, cho biết: “Tôi rất vui và vinh dự khi được trở thành vận động viên đại diện cho game NBA SuperCard. Trò chơi là một cách thú vị để bạn thoả mãn đam mê bóng rổ và gặp được những vận động viên bạn yêu thích”.

Tựa game trước đó của studio là WWE SuperCard đã có hơn 21 triệu lượt tải trên toàn cầu kể từ khi ra mắt vào tháng 08 năm 2014. App Annie xác nhận rằng WWE SuperCard đứng ở vị trí thứ 8 trong top 10 trò chơi chiến lược thẻ bài hàng đầu trên toàn thế giới tính theo người dùng hoạt động trung bình hàng tháng trong quý 3 năm 2020.

Tải game: https://nba.2k.com/supercard/

}

Tags: , ,
CrossFire X – Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ
Thiên Thiên Tam Quốc chính thức công bố ngày ra mắt 16/12 sau bao ngày chờ đợi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu