Game Mobile

Need For Speed ​​Online Mobile – Game đua xe đồ hoạ UE4 đang được TiMi phát triển

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ TiMi Studios và EA hiện đang làm việc để thiết kế Need For Speed ​​Online Mobile – game đua xe đồ hoạ UE4 đỉnh cao.

Trò chơi kế thừa thành tựu từ Need For Speed ​​Online của EA được biết đến rộng rãi trên thế giới. Bản di động có tên là Need For Speed ​​Online Mobile, kỳ vọng là game đua xe có thể cạnh tranh với các trò chơi hàng đầu của NetEase như ACE Racer, Racing Master; của Gameloft như series Asphalt.

Need For Speed ​​Online Mobile được thiết kế bằng Unreal Engine 4, lần đầu tiên được thấy bởi một Redditor. Người này đã chia sẻ thông tin tuyển dụng gần đây bài đăng trên Tencent Careers. Các bên đang tuyển dụng nhân sự để thiết kế sản phẩm game đua xe này.

Bản tin tuyển dụng làm game Need For Speed ​​Online Mobile

Bản tin tuyển dụng làm game Need For Speed ​​Online Mobile

Những vị trí TiMi đang cần là người làm hoạt hình 3D, chuyên gia thiết kế, người lập kế hoạch trò chơi và quản lý dự án cùng các vị trí khác trong và ngoài Thâm Quyến, Thượng Hải.

Tencent đã bắt đầu tuyển dụng nhân viên làm bản di động Need for Speed ​Online Mobile và thu hút sự chú ý của mọi người. Cả TiMi và EA đều là những nhà phát triển trò chơi AAA lớn, trước đây có chuyên môn tốt hơn về trò chơi di động với các tựa như Call of Duty Mobile, Pokémon Unite và Arena of Valor.

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một trải nghiệm thế giới mở tuyệt vời với bản Need For Speed ​​Online trên thiết bị di động. Hiện tại mọi thông tin vẫn được giữ kín và chưa hé lộ về tiến độ thực hiện nên chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian.

Need for Speed (NFS) là một trò chơi đua xe được phát hành bởi Electronic Arts và được phát triển bởi Criterion Games, nhà phát triển của Burnout.

Bản tin tuyển dụng làm game Need For Speed ​​Online Mobile

Nếu mọi thứ ổn thoả, Need For Speed ​​Online Mobile sẽ phát hành vào năm 2022

Series game này xoay quanh các cuộc đua xe bất hợp pháp trên đường phố và nhiệm vụ người chơi hoàn thành các loại cuộc đua khác nhau trong khi trốn tránh sự truy đuổi của lực lượng cảnh sát địa phương.

Dòng game này là một trong những nhượng quyền thương mại lâu đời nhất của EA không thuộc EA Sports. The Need for Speed ra mắt vào năm 1994. Bản gần đây nhất, Need for Speed: Hot Pursuit Remastered, được phát hành vào ngày 06 tháng 11 năm 2020. Ngoài ra, phần chơi miễn phí trên di động được phát hành vào năm 2015, Need for Speed: No Limits, bởi Firemonkeys Studios – nhà phát triển của Real Racing 3.

Mọi tin tức về trò chơi đua xe đồ hoạ ”đỉnh” UE4 của TiMi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong các bài sau.

#Game đua xe #need for speed online #Need For Speed ​​Online Mobile #timi #UE4

}

Tags: , , , ,
Các công ty internet Trung Quốc có doanh thu bao nhiêu?
Tác giả bộ truyện Bleach – Tite Kubo từng công khai rằng: ‘Tôi ghét Oda’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu