Game Mobile

Nền tảng video ngắn Weishi và Tencent Video ‘hợp nhất’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Truyền thông Trung Quốc LatePost đưa tin vào ngày 09 tháng 08 rằng Tencent Video và Weishi đã bắt đầu một quá trình phát triển mới bằng cách hợp nhất.

Cụ thể, các sản phẩm từ nền tảng video ngắn Weishi và Tencent Video sẽ được tích hợp vào bộ phận sản phẩm video trực tuyến của Tencent, được thành lập vào tháng 04 năm nay.

Nền tảng video ngắn Weishi và Tencent Video hợp nhất

Nền tảng video ngắn Weishi và Tencent Video hợp nhất

Bộ phận mới chịu trách nhiệm lập kế hoạch và vận hành tổng thể các video, đồng thời quản lý Tencent Sports và Pianduoduo.

Tencent ra mắt nền tảng video mới có tên Pianduoduo thưởng cho người dùng khi xem video, nhằm mục đích không ngừng mở rộng thị phần, lượng người theo dõi ngay cả ở các vùng nông thôn. Hiện ứng dụng này được tải xuống hơn 96,000 lần trên cửa hàng ứng dụng của Xiaomi.

Pianduoduo có nghĩa đen là “rất nhiều video” trong tiếng Trung, cung cấp cho người dùng hàng chục nghìn bộ phim cổ điển và phim truyền hình miễn phí. Hơn 100 triệu người dùng Trung Quốc trên 50 tuổi sử dụng internet di động, dành trung bình 136 giờ mỗi tháng cho các thiết bị thông minh của họ, theo một cuộc khảo sát của QuestMobile.

Theo báo cáo tài chính của Tencent Holdings năm 2020, số lượng người dùng trả tiền của Tencent Video đã lên tới 123 triệu. Tuy nhiên, báo cáo tài chính của nó trong năm đó cho thấy Tencent Video bị lỗ gần 3 tỷ nhân dân tệ (465 triệu USD), có lẽ vì chi phí cao, chế độ hoạt động đơn lẻ, mất thành viên và nội dung kém nguyên bản và chất lượng cao, các nhà phân tích lưu ý.

Pianduoduo có thể được coi là một phiên bản nhanh, rút gọn của Tencent Video. Bằng cách loại bỏ các mô-đun không cần thiết, ứng dụng phù hợp với những người không có nhu cầu cao về cấu hình điện thoại và theo đuổi giao diện người dùng đơn giản.

Một người từ đơn vị kinh doanh mới nói với LatePost rằng Tencent Video và Weishi sẽ tiếp tục phát triển độc lập trong tương lai. Việc điều chỉnh không liên quan đến bất kỳ việc sa thải nhân viên nào cũng như thay đổi cơ cấu bộ máy nhân sự.

Nền tảng video ngắn Weishi và Tencent Video ‘hợp nhất’ tencent

LatePost báo cáo rằng kể từ khi Tencent nhận được sự chấp thuận mua lại Sogou vào tháng 07, nhóm tìm kiếm của Sogou đã bắt đầu tích hợp với nhóm trình duyệt QQ. Tất cả đều nhằm mục tiêu phát triển không gian mạng, đẩy mạnh trải nghiệm người dùng trên không gian số.

Vào tháng 04/2021, Tencent đã tích hợp Tencent Video, Weishi và Ying Yongbao để thành lập một đơn vị kinh doanh video trực tuyến mới, tập trung vào nội dung video cũng như xa hơn là quảng cáo cho các sản phẩm game của hãng và nhiều công ty game khác.

Theo các báo cáo trước đây từ Beijing Daily và các phương tiện truyền thông khác, nhiều ứng dụng cố gắng thu hút người dùng trung niên và cao tuổi duyệt trang của họ bằng cách cung cấp phần thưởng tiền mặt.

}

Tags: , ,
Steam Deck khi cắm vào đế cắm sẽ có hiệu suất tương tự chế độ cầm tay
Infinite Lagrange – Game chiến tranh vũ trụ sắp phát hành tại châu Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu