Game Mobile

Netflix Games chính thức phát hành 5 game miễn phí trên App Store

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Netflix vừa mới đưa dịch vụ chơi game mới của mình, cung cấp cho người dùng quyền truy cập các tựa game khác nhau.

Sau khi được mở cửa cho người dùng Android, dịch vụ trò chơi Netflix Games đã chính thức cập bến nền tảng iOS vào ngày hôm nay, 10/11. Hiện tại, dịch vụ đã cung cấp một số trò chơi chất lượng cao và không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

5 trò chơi đã ra mắt đã có thể được tải xuống trên App Store, bao gồm Stranger Things: 1984, Stranger Things 3: The Game, Shooting Hoops, Teeter (Up) và Card Blast. Ngoài ra, trò chơi trả phí (có giá 10 USD) Hextech Mayhem: A League of Legends Story vừa cập bến Switch và nền tảng PC cũng được cấp miễn phí cho người đăng ký Netflix.

Netflix Games đã có mặt trên App Store

Netflix Games đã có mặt trên App Store

Có một số lo ngại về việc quảng cáo ở Netflix Games trên iOS, do chính sách App Store hạn chế các nền tảng và dịch vụ trò chơi khác. Chính sách này thường ngăn các ứng dụng của bên thứ ba hoạt động.

Trò chơi Netflix sử dụng hệ thống thanh toán trong ứng dụng của Apple. Netflix vừa mới đưa dịch vụ chơi game mới của mình, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số lựa chọn.

Tuần trước, Netflix đã ra mắt dòng game di động đầu tiên cho người dùng Android trên toàn cầu. Cho đến nay, các trò chơi đang mở rộng cho người dùng trên iOS. Dòng sản phẩm, bao gồm hai trò chơi Stranger Things và một số tựa game casual khác, sẽ được phân phối đến người dùng iOS giống như cách họ sử dụng trên Android. Có nghĩa là chúng không được phát trực tuyến từ đám mây mà được cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính bảng của người dùng trực tiếp từ App Store.

Với sự ra mắt của Android, iOS, Netflix đã giới thiệu tab Game mới trong ứng dụng, nơi bạn có thể duyệt qua danh mục và tìm trò chơi muốn chơi. Khi muốn chơi tựa game nào bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng Google Play hoặc App Store để cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình. Khi khởi chạy lần đầu tiên, người dùng đăng nhập vào trò chơi bằng thông tin Netflix.

5 game miễn phí hấp dẫn cho game thủ "quẩy" thả ga

5 game miễn phí hấp dẫn cho game thủ “quẩy” thả ga

Netflix cho biết họ sử dụng một hệ thống tương tự với việc ra mắt trò chơi Netflix trên Android trước đây đối với iPhone và iPad. Công ty tin rằng hệ thống này tuân thủ các quy tắc App Store của Apple được sửa đổi vào năm ngoái nên có sự dễ dàng hơn trong việc phát hành ứng dụng chơi game.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt giữa việc triển khai trò chơi Netflix trên iOS và cách hệ thống hoạt động trên Android. Người dùng Netflix trên Android có tab Trò chơi chuyên dụng trong điều hướng của ứng dụng. Nhưng người dùng iOS thì không.

Thay vào đó, người chơi dùng iPhone sẽ chỉ thấy một hàng trò chơi chuyên dụng trong ứng dụng có thể chọn bất kỳ trò chơi nào để tải về. Trong khi đó, người dùng iPad sẽ nhìn thấy hàng và có thể truy cập các trò chơi từ menu Danh mục.

}

Tags: , ,
Chip Snapdragon 898 cải thiện 15% hiệu suất chơi game
Unity mua lại hãng Weta Digital với giá 1,6 tỷ USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu