Game Mobile

Netmarble lọt top 100 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Chia sẽ

Netmarble thông báo rằng đã được chọn là một trong 100 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc cho quý 3 năm 2022.

Theo đó, Brandstock công bố những công ty được đánh giá giá trị thương hiệu tại xứ kim chi. Dựa trên mô hình đánh giá giá trị thương hiệu đã được cấp bằng sáng chế BSTI (Brand Stock Top Index), Top 100 thương hiệu của Hàn Quốc chọn ra 100 thương hiệu có điểm số cao nhất trong số 1.000 thương hiệu thuộc 230 ngành công nghiệp lớn tại Hàn Quốc.

Trong cuộc khảo sát này với 170.000 thành viên Brandstock tham gia, Netmarble đã ghi được tổng cộng 851,6 điểm trong BSTI, xếp thứ 46, bằng với quý trước. Chỉ số chứng khoán thương hiệu nhận được 608,3 điểm (trong tổng số 700 điểm) và chỉ số khảo sát người tiêu dùng nhận được 243,3 điểm (trong tổng số 300 điểm).

Netmarble đứng trong top 100 thương hiệu xứ Hàn.

Netmarble đứng trong top 100 thương hiệu xứ Hàn.

Trong khi đó, trong cuộc khảo sát này, Coway, công ty cung cấp giải pháp cuộc sống tốt nhất xếp thứ 32 chung cuộc, trên Netmarble.

Netmarble có một số IP phổ biến như Seven Knights và Everything’s Marble, nhưng sức mạnh có phần thua kém so với các IP của các đối thủ cạnh tranh. Giải pháp của Netmarble là mở rộng nền tảng. Hãng đang rời bỏ vị thế một công ty phát triển di động và mở rộng phạm vi sang PC, console.

Netmarble đang chuẩn bị gia nhập thị trường PC bằng cách tăng cường sản phẩm trên Steam, một mạng lưới phân phối toàn cầu. Các sản phẩm tiêu biểu hiện tại là Overprime và Hype Squad. Overprime là một game PC pha trộn giữa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba và MOBA, và là một game hành động chiến thuật trong đó hai đội phá hủy căn cứ của nhau.

Netmarble lọt top 100 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc netmarble 1 1665366553 68

Người chơi chọn một trong năm nhân vật: Carry, Mid Rainer, Off Rainer, Jungle và Support, và chơi 5v5 hoặc 3v3. Bản đồ 5v5 được cấu trúc để bạn có thể tận hưởng tính chiến lược cốt lõi của thể loại MOBA; các trận chiến TPS có nhịp độ nhanh được thể hiện một cách trực quan.

Tính đến năm 2018, các cổ đông của Netmarble chiếm số cổ phần như sau: Bang Joon-hyuk (24,31%), CJ E&M Corp. (21,96%), Tencent (Han River Investment Pte. Ltd.) (17,66%), NCsoft Corp. (6,85%) và Dịch vụ Hưu trí Quốc gia (5,00%). Netmarble đã mua lại 25,71% cổ phần của Big Hit Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS và TXT, trở thành cổ đông lớn thứ hai của Big Hit Entertainment.

#công ty Netmarble #Netmarble #thương hiệu hàn quốc

}

Tags: , ,
FNC Wunder gây tranh cãi vì màn ‘trashtalk toxic’ với T1
‘Thái tử’ Gumayusi ‘bắn cháy máy’ trong ngày Faker lập cột mốc mới trong lịch sử CKTG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu