Game Mobile

Netmarble thông báo bản hợp tác của The King of Fighters Allstar

Chia sẽ

Netmarble đã công bố sự hợp tác mới cho game The King of Fighters Allstar với các nhân vật từ Street Fighter V: Champion Edition của Capcom.

Nhà phát hành đã mở một trang web giới thiệu, sau đó tiết lộ 6 chiến binh từ Street Fighter V gia nhập game KoF của mình trên thiết bị di động. Bạn sẽ gặp lại Ryu, Chun-Li và bản biến thể Nostalgia cho Chun-Li trong trang phục Street Fighter Alpha. Sự kiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong trò chơi vào ngày 15 tháng 03 cho cả iOS và Android.

Sự hợp tác này không phải là lần đầu tiên. SNK và Capcom kết hợp với nhau qua nhiều sản phẩm đáng chú ý trong quá khứ. Cũng như Netmarble thúc đẩy hợp tác với hãng game xứ hoa anh đào qua nhiều lần trước đây.

The King of Fighters All Star kết hợp với Street Fighter.

The King of Fighters All Star kết hợp với Street Fighter.

Thông báo này được đưa ra vào một thời điểm đáng chú ý đối với cả hai nhượng quyền, sắp tới vào ngày ra mắt của The King of Fighters XV – điểm cốt lõi mới nhất của SNK trong nhượng quyền thương mại KoF. Đối với Capcom, giải đấu SFV chuyên nghiệp Capcom Cup bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 20 tháng 02, kết thúc cùng thời điểm đồng hồ đếm ngược bí ẩn của Capcom.

The King Of Fighters Allstar hiện có sẵn để tải trên Google Play và App Store ở hơn 175 quốc gia và hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Nga và Đức.

The King of Fighters Allstar vẫn chưa hết hot.

The King of Fighters Allstar vẫn chưa hết hot.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo trên các nền tảng như Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, Discord, Reddit của trò chơi.

Netmarble Corporation được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2000, là nhà phát triển và phân phối game hàng đầu thúc. Hãng có nhiều game di động mang tính sáng tạo cao bao gồm Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight…

Hãng còn là công ty mẹ của Kabam và SpinX Games, đồng thời là cổ đông chính của Jam City và HYBE (trước đây là Big Hit Entertainment). Netmarble luôn cố gắng giải trí cho gaem thủ trên khắp thế giới bằng nhiều trò chơi di động khi hợp tác với các chủ sở hữu IP trên toàn thế giới.

#Netmarble #The King of Fighters AllStar

}

Tags: ,
Bản Demo của Babylon’s Fall sẽ ra mắt vào cuối tháng này
Siêu Thần Quân Sư – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu