Game Mobile

Nhìn lại 6 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 01/2023

Chia sẽ

Điểm danh những trò chơi mobile đã đến tay game thủ Việt tháng 01/2023 và để lại dấu ấn như thế nào trong lòng người chơi.

Nội dung

  • 1. 3Q Siêu Hùng (03/01)
  • 2. Tam Quốc Chí – Chiến Lược (05/01)
  • 3. Cực Loạn 3Q (05/01)
  • 4. Nhất Kiếm Môn (06/01)
  • 5. Đế Quốc Quật Khởi (12/01)
  • 6. Garena Cái Thế Tranh Hùng (25/01)

3Q Siêu Hùng (03/01)

Như nhiều sản phẩm game 3Q khác, 3Q Siêu Hùng SohaGame tiếp tục khai thác yếu tố mô phỏng (SLG), nhập vai (RPG) và chiến thuật (strategy) để tạo nên sản phẩm có sự hoà quyện giữa những thể loại. Trong vai trò một vị chúa công, bạn sẽ cần làm mọi cách để có thể nâng cấp quốc gia (thông qua các khu vực riêng) cũng như toàn đội hình chiến đấu của mình để chiến đấu với đối phương.

3Q Siêu Hùng do SohaGame phát hành.

3Q Siêu Hùng do SohaGame phát hành.

Bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ được quản lý, điều hành một vùng lãnh thổ với hệ thống công trình kiến trúc như một vương quốc. Bạn có thể sử dụng những công trình như là một nơi đại diện cho tính năng game có thể là công trình tuyển quân, nơi để tham gia sự kiện, nơi tham gia hoạt động, phó bản…

Tải game: https://3qsieuhung.onelink.me/0YzY/PR

Tam Quốc Chí – Chiến Lược (05/01)

Trong game, bạn cần chủ động tăng cấp Kiến trúc, tăng Điện Quân Vương và Doanh Trại có thể tăng thuộc tính tương ứng của Tướng, tăng Quân Doanh có thể tăng giới hạn binh sĩ Tướng mang theo. Ngoài ra, game thủ có thể “buff” đội thông qua trinh thám binh địch để chọn khắc chế Binh Chủng, Võ Tướng cùng Trận Doanh, duyên phận Võ Tướng cũng có thể “buff” đẩy. Sáu châu bắt đầu xung quanh có các đặc điểm khác nhau, bạn có thể chọn nơi yêu thích để khởi binh. Ba Châu chính giữa là đại Châu Trung Nguyên, có tài nguyên phong phú.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đòi hỏi tính chiến thuật cực cao.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược đòi hỏi tính chiến thuật cực cao.

Series Tam Quốc Chí do KOEI TECMO GAMES ủy quyền, game Tam Quốc Chí – Chiến Lược được KOEI TECMO GAMES duyệt, TTH phát hành. Game đã mở bản trải nghiệm giới hạn và được game thủ đánh giá cao. Sản phẩm ra mắt ngày 05/01/2023.

Tải game: https://act.vntth.com/prism-l9f1h92y#/main

Cực Loạn 3Q (05/01)

Cực Loạn 3Q trở thành một trong số ít những tựa game đem lại cho người chơi hứng khởi chiến game Tam Quốc ngay từ phút trải nghiệm đầu tiên. Đây là game thẻ tướng chiến thuật sở hữu hệ thống tướng phong phú, đóng vai trò rất quan trọng. Tướng trong game có các phẩm cấp Thần Tướng, Ám Kim, Kim, Đỏ, Cam. Khi xuất chiến, đội hình có 5 tướng cùng 1 nhân vật chính. Loại hình đội hình gồm công, thủ, phụ trợ… là do cách chọn tướng ra trận của người chơi.

Game hấp dẫn người chơi nhờ hệ thống tính năng chiến thuật phong phú.

Game hấp dẫn người chơi nhờ hệ thống tính năng chiến thuật phong phú.

Sản phẩm Tam Quốc chiến thuật này do VNGGames phát hành tại Việt Nam. Cho dù đó là sảng đấu trong chế độ PVP (Thi Đấu Chủ Tháp) hay vượt ải trong chế độ PVE (Tháp Phượng Hoàng), Thí Luyện Viễn Chinh, v.v. đều có thể khiến bạn sáng mắt. Đồng thời, với những màn chiến đấu đẹp mắt và kỹ năng tuyệt vời, nhiều người chơi sẽ tập trung vào câu chuyện Cực Loạn Tam Quốc, lưu luyến quên lối về!

Tải game: https://mjsgyn.vnagames.com/

Nhất Kiếm Môn (06/01)

Nhất Kiếm Môn do hãng SohaGame phát hành, là game nhập vai MMORPG theo mô típ cày cấp như nhiều tựa game kiếm hiệp khác. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 phái Kiếm Thánh, Quỷ Vương, Nhật Nguyệt và Tiêu Dao để chinh chiến trong thế giới võ hiệp rộng lớn. Người chơi có thể quan sát biểu đồ sát thương, thể chất, thủ… bên góc phải màn hình để lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích của mình.

Nhất Kiếm Môn thu hút sự tham gia đông đảo của game thủ ưa thích game nhập vai.

Nhất Kiếm Môn thu hút sự tham gia đông đảo của game thủ ưa thích game nhập vai.

Game mobile này cho phép bạn lên đến cấp 100 và qua đó mở khóa hầu hết các tính năng chủ chốt như Tọa Kỵ, Đồng Hành, các kỹ năng chính, thần binh, Thời Trang… Sau đó người chơi sẽ dần tập trung vào nâng cấp trang bị, phụ trang thông qua các phụ bản thí luyện hay thử sức mình trong những chiến trường khốc liệt.

Tải game: https://nhatkiemmon.onelink.me/mGHE/PR01

Đế Quốc Quật Khởi (12/01)

Đế Quốc Quật Khởi chính thức phát hành ngày 12/01/2023. Game có bối cảnh nhiều nền văn minh, nhân vật anh hùng phong phú, kiến trúc mang phong cách Trung Cổ, khôi phục lại một loạt nguyên tố kinh điển, cảm nhận một đế chế chân thực nhất. Bản đồ thể giới mô phỏng cực kì lớn, tự do di chuyển đến 13 khu vực, tự trải nghiệm sự vui sướng do những cảnh siêu lớn mang lại.

Đế Quốc Quật Khởi là game chiến thuật hấp dẫn.

Đế Quốc Quật Khởi là game chiến thuật hấp dẫn.

Trò chơi đề cao tính khoa học kỹ thuật làm đất nước hưng vượng, tạo ra vũ khí công thành cực mạnh không gì sánh được, chiêu mộ những danh tướng anh hùng Trung-Âu từ xưa đến nay, ở những thời kì khác nhau, đi trên con đường vĩ đại, phục hưng đế chế.

Tải game: http://aoe.mocgame.vn/

Garena Cái Thế Tranh Hùng (25/01)

Giống như bản gốc ở thị trường Trung Quốc, Garena Cái Thế Tranh Hùng vẫn lấy chủ đề Tam Quốc làm tiền đề cho việc triển khai cốt truyện. Khởi đầu trong vai một thủ lĩnh nhỏ, để củng cố cho thế lực của mình, chiếm đóng thành Lạc Dương ở gần nhất chính là bước đầu tiên trong mộng xưng bá của người chơi. Sau một loạt những trận chiến gay cấn, máu lửa, người chơi đã có được tòa thành này.

Game do Garena phát hành.

Game do Garena phát hành.

Trò chơi tái hiện tương đối chi tiết cảnh quan của Trung Hoa trong thời kỳ này, các khu đồi núi, sông ngòi được làm chỉn chu, hoàn thiện nhằm mang tới cho người chơi trải nghiệm ấn tượng nhất. Tuy nhiên cũng như các trò chơi cùng thể loại hiện nay, cảnh quan trong game này không thật sự có vai trò trong các trận chiến.

Tải game: https://caithe.garena.vn/

#3Q Siêu Hùng #Cực Loạn 3Q #Đế Quốc Quật Khởi #Garena Cái Thế Tranh Hùng #Nhất Kiếm Môn #Tam Quốc Chí Chiến Lược

}

Tags: , , , , ,
AutoChess Moba vừa ra mắt vài tháng đã tuyên bố đóng cửa
Hi-Fi Rush – Game hay thì không cần phải quảng cáo quá nhiều

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu