Game Mobile

NPH StageZero gọi vốn tài trợ 1,8 triệu đô la để thưởng cho game thủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Công ty phát triển AI của Phần Lan StageZero Technologies đã huy động được 1,8 triệu đô la từ vòng tài trợ.

Số tiền này để trao phần thưởng cho các game thủ mobile khi tham gia vào các hoạt động cung cấp dữ liệu đào tạo AI.

Vòng gọi vốn do Konvoy Ventures dẫn đầu và có sự tham gia của Ludus và Hyperamp, cũng như các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Into Ventures, Nordic Game Ventures và nhiều nhà đầu tư đình đám khác. Điều này cực kỳ có ý nghĩa với cộng đồng gamer tham gia cùng phát triển game với NSX.

NPH StageZero thưởng cho game thủ có đóng góp lớn.

NPH StageZero thưởng cho game thủ có đóng góp lớn.

Vòng tài trợ gần đây nâng tổng số tiền huy động được của công ty lên 2,8 triệu đô la kể từ khi bắt đầu gọi vốn vào năm 2016. Hơn nữa, đối tác quản lý của Konvoy Ventures Jackson Vaughan đã tham gia Hội đồng quản trị StageZero.

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô nhóm, hiện bao gồm 11 người, cũng như để tạo ra các công cụ hỗ trợ phát triển các hệ thống AI.

Một nhiệm vụ đào tạo AI được bao gồm việc thiết kế bản vẽ xung quanh một vật thể hoặc sử dụng giọng nói  để cung cấp một bản dịch riêng biệt. Những hình ảnh có thể được sử dụng để hỗ trợ làm game mobile, xây dựng đồ hoạ game, thiết kế ô tô không người lái, chẩn đoán y tế và xử lý ngôn ngữ với trợ lý ảo.

CEO Thomas Forss của StageZero cho biết: “Với công nghệ của chúng tôi, các công ty làm game có thể tìm nguồn đào tạo AI một cách nhanh chóng, trong khi các game thủ được nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nhiều hãng game tích cực ''thưởng nóng'' cho game thủ.

Nhiều hãng game tích cực ”thưởng nóng” cho game thủ.

“Bằng cách khai thác và tìm kiếm nhân tài từ game thủ di động, một phân khúc trong quá trình làm game sẽ phát triển nhanh chóng. Chúng tôi sẽ thúc đẩy tiến bộ công nghệ nhanh chóng thông qua hợp tác với chính gamer với dữ liệu họ sẵn sàng cung cấp để cải tiến sản phẩm của mình”.

Jackson Vaughan, đối tác quản lý của Konvoy Ventures, cho biết thêm: “Thị trường mà StageZero đang xây dựng là hướng đến cho các studio trò chơi và các nhóm dữ liệu game, nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, thúc đẩy nhanh hơn việc làm trò chơi di động”.

Vào tháng 12/2021, Playtika tiết lộ rằng họ thành lập một studio mới ở Thụy Sĩ dành riêng cho việc phát triển công nghệ AI và R&D.

#game thủ #StageZero #thưởng game thủ

}

Tags: , ,
Tencent được cho là sẽ mua lại Black Shark
Bạn mong chờ điều gì ở tựa game Dungeon and Fighter Mobile phiên bản Hàn ra mắt mùa hè 2022?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu