Game Mobile

NSX game Angry Birds mở studio mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vị trí văn phòng mới của Rovio do cựu Phó chủ tịch Gameloft của studio Bắc Mỹ Julie Beaugrand điều hành.

Mới đây, nhà phát hành game di động Rovio đã thông báo rằng sẽ mở một studio mới tại Toronto, Canada. Rovio nói rằng nhóm Toronto của họ sẽ tập trung vào các trò chơi di động casual miễn phí cũng như mở rộng các dịch vụ của công ty từ các studio hiện có. Đây được cho là hướng đi phát triển hơn của hãng.

Rovio mở văn phòng thứ 2 tại Canada

Rovio mở văn phòng thứ 2 tại Canada

Ngoài ra, Rovio đã chỉ định Julie Beaugrand làm giám đốc studio và phó chủ tịch của Rovio Toronto. Trước đây, bà từng là giám đốc studio của Gameloft Toronto và là phó chủ tịch của các studio Bắc Mỹ của Gameloft.

“Với sự điều hành của Julie, chúng tôi có thể xây dựng một đội đẳng cấp thế giới nâng cao chuyên môn của Rovio trong các trò chơi di động casual miễn phí, tăng cường vị thế của chúng tôi trên thị trường game mobile cũng như phân khúc game casual”, Giám đốc điều hành của Rovio, Alexandre Pelletier-Normand cho biết.

Địa điểm Toronto sẽ là chi nhánh thứ hai của Rovio tại Canada, trước đó chi nhánh đầu tiên ở Montreal được mở vào năm ngoái.

Cách đây không lâu, “cha đẻ” Angry Birds bị Tổng chưởng lý New Mexico (Mỹ) đâm đơn kiện vì vi phạm luật bảo mật trẻ em, kéo theo cáo buộc thu thập và bán dữ liệu của trẻ em dưới 13 tuổi với trò chơi hàng đầu của họ.

Đây là studio phát triển game casual

Đây là studio phát triển game casual

Theo luật COPPA các công ty phải có sự cho phép của người giám hộ hoặc cha mẹ có liên quan trước khi thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào về đứa trẻ nếu trẻ từ 13 tuổi trở xuống.

Các công ty cũng được yêu cầu thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng dữ liệu của bất kỳ người nào trong độ tuổi được đề cập không được thu thập.

Rovio gây nguy hiểm cho trẻ em ở New Mexico, làm giảm khả năng của cha mẹ để bảo vệ trẻ em và quyền riêng tư của chúng, và vi phạm luật pháp tiểu bang và liên bang.

Xem thêm: MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

}

Tags: , , ,
2021 là năm có doanh thu game mobile cao nhất từ trước đến nay
Kho Báu Hải Tặc – Game chiến thuật chủ đề Vua Hải Tặc chuẩn bị được Mobiz Game phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu