Game Mobile

Nước Anh ban hành tài liệu hướng dẫn mới về việc nạp game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ CAP lưu ý rằng người dùng cũng nên biết về việc định giá các vật phẩm trong các trò chơi: tỉnh táo và cẩn trọng khi mua hàng trong game. 

Cơ quan chức năng của Vương quốc Anh về thực hành quảng cáo trong game (CAP) mới đây đã cho biết về cách xử lý ưu tiên đối với việc định giá tiền ảo và các hoạt động nạp tiền vào game.

Anh quy định chặt chẽ hơn các mặt hàng trong game

Anh quy định chặt chẽ hơn các mặt hàng trong game

Cụ thể, cơ quan này đã ban hành hướng dẫn mới về việc chi tiêu trong trò chơi của game thủ trong tuần này nhằm nỗ lực đảm bảo quảng cáo minh bạch hơn cho người dùng.

Các nguyên tắc được trình bày về nhiều chủ đề khác nhau như mua tiền ảo, các mặt hàng đi kèm, định giá và ưu đãi có giới hạn thời gian.

Cơ quan này khẳng định rằng các công ty game cần đảm bảo sự rõ ràng với người dùng về giá cả của hàng hóa trong trò chơi. Nhưng cũng lưu ý rằng những yêu cầu này chỉ áp dụng cho tiền ảo khi mua hàng.

CAP lưu ý rằng người dùng cũng nên biết về việc định giá các vật phẩm trong các trò chơi: tỉnh táo và cẩn trọng khi mua hàng trong game.

Mọi hoạt động quảng cáo nạp game đều được kiểm soát

Mọi hoạt động quảng cáo nạp game đều được kiểm soát

“Định giá “lạ” xảy ra khi gia tăng của các gói tiền tệ không khớp với mức tăng của thị trường cho các vật phẩm, có nghĩa là tất cả người chơi phải mua nhiều tiền hơn để sở hữu được các vật phẩm” – hướng dẫn của CAP cho hay.

Liên quan đến các ưu đãi có giới hạn thời gian, cơ quan thực hành về nạp game của Anh đề xuất rằng các nhà quảng cáo không nên để sản phẩm được bán trong một thời gian cụ thể mà cần thông qua một phương thức mua nhất định.

Ngoài ra, tổ chức liên đới với CAP – Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) – được biết đến là cơ quan quản lý quảng cáo độc lập của Vương quốc Anh sẽ chịu trách nhiệm giám sát các hướng dẫn mới được đề xuất.

“Đối với một số nhà quảng cáo, nội dung có thể phải thay đổi trong trò chơi, ASA sẽ sẵn sàng giải quyết các khiếu nại trên phương diện không chính thức trong thời gian 6 tháng đối với nội dung trong trò chơi và 3 tháng đối với tất cả các quảng cáo khác” – ASA cho biết.

Xem thêm: 2021 là năm có doanh thu game mobile cao nhất từ trước đến nay

}

Tags: , ,
Không phải game thời trang, Nhất Mộng Giang Hồ VNG vẫn cho phép nhân vật thay đổi hàng nghìn phong cách ngoại trang khác nhau
HIT 2 – Siêu phẩm đa nền tảng sẽ do Nexon phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu