Game Mobile

Oath of Peak – Game nhập vai MMORPG mở đăng ký phiên bản toàn cầu cho iOS và Android

Chia sẽ

Tựa game Oath of Peak thuộc thể loại nhập vai MMORPG mở đăng ký phiên bản toàn cầu cho cả iOS và Android chuẩn bị ra mắt chính thức game thủ.

Oath of Peak sắp chính thức ra mắt game thủ phiên bản toàn cầu và hiện tại đã mở đăng ký sớm ngày 19/12 cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Game sẽ đưa người chơi đến với chuyến hành trình viếng thăm bối cảnh huyền huyễn phương Đông, có cơ hội được trải nghiệm những chốn tiên cảnh tuyệt đẹp với đầy đủ màu sắc huyền ảo và gặp gỡ những giống loài quái thú mang chất fantasy phương Đông. 

Oath of Peak – Game nhập vai MMORPG mở đăng ký phiên bản toàn cầu cho iOS và Android oath of peak 3 1671445336 8

Trong game bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lớp nhân vật đa dạng khác nhau như Megrez, Dubhe, Alkaid, Pheced và Alioth. Ví dụ như lớp Alkaid chính là Tanker có khả năng chịu đòn và thu hút sự chú ý của các con boss trong những trận raid lớn. Điều thú vị là bạn có thể lựa chọn các lớp nhân vật phù hợp mà mình muốn chơi để có thể phát huy toàn bộ thế mạnh của nhân vật đó trong trận chiến.

Trong game bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lớp nhân vật đa dạng khác nhau như Megrez, Dubhe, Alkaid, Pheced và Alioth.

Trong game bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lớp nhân vật đa dạng khác nhau như Megrez, Dubhe, Alkaid, Pheced và Alioth.

Nếu bạn lo lắng rằng game chỉ có trải nghiệm cốt truyện và đi phụ bản thông thường, luyện cấp thì đừng lo bởi vì biết đâu bạn sẽ có thể tìm được nửa kia của mình ngay trong tựa game thông qua tính năng hẹn hò hấp dẫn. Trong chuyến hành trình bạn có thể tìm kiếm cho mình một ý trung nhân và kết giao để mở rộng quan hệ, khi đã cảm thấy hợp nhau thì có thể tiến đến thành hôn và cùng ngao du ngắm cảnh với nhau trong game. 

Bạn sẽ có thể tìm được nửa kia của mình ngay trong tựa game thông qua tính năng hẹn hò hấp dẫn.

Bạn sẽ có thể tìm được nửa kia của mình ngay trong tựa game thông qua tính năng hẹn hò hấp dẫn.

Ngoài ra thì bạn có thể thu phục các quái thú trong game bằng cách phong ấn chúng, sau khi người chơi đã phong ấn thì có thể huấn luyện chúng trở nên mạnh hơn. Đó là những thánh thú Kirin, Qiongqi,Zhulong, Baize và chúng đều có thế mạnh riêng giúp người chơi có thể cùng chiến đấu và tạo ra những đời con mạnh mẽ, tăng chỉ số lực chiến của bạn lên và đây cũng là tính năng đáng giá trong game.

Oath of Peak – Game nhập vai MMORPG mở đăng ký phiên bản toàn cầu cho iOS và Android oath of peak 4 1671445340 39

Sau khi đã hoàn thành những thử thách trải nghiệm chơi đơn, người chơi còn có thể tham gia vào các chế độ chơi cùng bạn bè để khám phá thế giới trong game và tham gia vào những trận raid toàn cầu hấp dẫn. Nếu yêu thích thì còn chờ gì nữa mà không thử đăng ký sớm để nhận ngay một suất trải nghiệm phiên bản toàn cầu sắp ra mắt.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/oathofpeakofficial

#Game nhập vai MMORPG #Oath of Peak #Tải game Oath of Peak

}

Tags: , ,
Chủ tịch kiêm giám đốc vận hành Activision Blizzard quyết định ra đi
Review chi tiết Project Star – Tựa game khám phá thiên hà mở thử nghiệm ở khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu