Game Mobile

One Piece Bon! Bon! Journey! chính thức phát hành quốc tế

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi “Mũ Rơm” hấp dẫn One Piece Bon! Bon! Journey! đã được phát hành toàn cầu. Game thủ có thể download về trải nghiệm.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, hãng game Nhật Bản Bandai Namco Entertainment đã ra mắt tựa game giải đố One Piece Bon! Bon! Journey! trên toàn thế giới. Trò chơi được phân phối cho các thiết bị iOS và Android từ ngày 17/03. Bạn có thể download game về máy dễ dàng.

One Piece Bon! Bon! Journey! chính thức phát hành quốc tế a68b4436c02eb0bff856af3a2017ni45

Đây là trò chơi giải đố đầu tiên trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại IP One Piece với hình thức chơi miễn phí với các giao dịch tùy chọn mua trong trò chơi. Trang web chính thức của trò chơi có các đoạn video ngắn giới thiệu giúp cho game thủ hiểu hơn về sản phẩm để nhập cuộc tốt hơn.

Tương tự như các trò chơi giải đố khác, người chơi One Piece Bon! Bon! Journey! xếp ba hàng liên tiếp là các nhân vật trong One Piece và thực hiện tấn công kẻ thù và nâng cao cấp độ. Người chơi trong game có thể gặp lại những nhân vật huyền thoại trong One Piece và gia nhập băng nhóm Mũ Rơm bao gồm Luffy, Zoro, Nami, Robin, Law và bạn bè khác nữa trong cuộc phiêu lưu trên biển cả mênh mông.

Với cơ chế chiến đấu giải đố ghép 3 của trò chơi mang đến những màn cạnh tranh khốc liệt để giành được vị trí ngôi đầu bảng. One Piece Bon! Bon! Journey! có đa dạng chế độ chơi để game thủ có thể thoải mái phát triển đội hình. Bạn còn có thể chơi các mode như dạng xếp hình, candy crush…

One Piece Bon! Bon! Journey! chính thức phát hành quốc tế 20020504275398

One Piece Bon! Bon! Journey! của Bandai Namco có hình ảnh thiết kế dạng chibi dễ thương. Màu sắc trong game bắt mắt và sinh động. Game luôn có thay đổi về giao diện để người chơi bớt sự nhàm chán. Bạn có thể tải game theo đường dẫn bên dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/app/id1458087561?mt=8

 

}

Tags: ,
Chuỗi bán lẻ nổi tiếng tại Mỹ gỡ bỏ hàng loạt game bạo lực nhưng… vẫn bán súng
Dopa chia sẻ về CKTG 2018: “Kỹ năng đi đường là tất cả mọi thứ của một game thủ chuyên nghiệp.”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu