Game Mobile

Perfect World VNG: Hai phó bản mới toanh dành cho game thủ sau Chuyển Sinh

Chia sẽ

Phó bản mới, boss “khủng”, thử thách khốc liệt đều sẽ được đền đáp bằng hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản thứ 3 của Perfect World VNG.

Từ khi biết đến hệ thống Chuyển Sinh, game thủ Perfect World VNG không ngừng trông chờ những phó bản mới dành riêng cho giai đoạn này. Nếu ở phiên bản thứ 2, bạn đã kịp “chinh phục” những cái tên Thánh Cảnh Sương Mù-Hạ, Đấu Trường Lạc Nguyệt hay Tiên Ma Ảo Thiên-Hư thì đừng vội mừng, còn nhiều thử thách mới khó nhằn hơn đang chờ bạn trong phiên bản tiếp theo của Perfect World VNG.

Bạch Tuộc Đen – Chinh phục quái vật biển sâu

Phó bản Bạch Tuộc Đen sẽ được mở sau khi người chơi nhận nhiệm vụ Tu Chân Chuyển Sinh 1 – cấp 89. Ở phó bản này, game thủ sẽ tấn công lên chiếc thuyền Bạch Tuộc Đen, chiến đấu với tay thuyền trưởng Râu Đen và Thủy Quái Biển Đen để vươn lên cấp độ Tu Chân mới.

Perfect World VNGPerfect World VNG: Hai phó bản mới toanh dành cho game thủ sau Chuyển Sinh game4v perfect world vng 2 1 4Perfect World VNG

Để khiêu chiến Bạch Tuộc Đen, game thủ nên chọn cho mình một đội hình phù hợp nhất. Trong những lần đầu bước vào phó bản này, hãy “sắm” một đội gồm 2 tank (thường là Yêu Thú), 1 Vũ Linh và 3 mũi tấn công (có thể là Võ Hiệp, Pháp Sư, Vũ Mang hay Yêu Tinh). Đội hình này mạnh về phòng thủ, cho phép bạn có thời gian “nghiên cứu” thật kỹ càng phó bản mới này. Một khi đã quen thuộc hơn với Bạch Tuộc Đen, bạn có thể thay 1 tank bằng 1 công để tăng sức tấn công, rút ngắn thời gian đi phó bản.

Dung Hỏa Tâm – Một người vì mọi người

Cũng trong phiên bản mới này, game thủ Perfect World VNG sẽ có thể hợp sức chinh phục phó bản khiêu chiến Dung Hỏa Tâm. Đây là phó bản dành cho tiểu đội 3-6 người, được mở sau khi game thủ đạt Chuyển Sinh 1 – cấp 99. Tiểu đội sẽ lần lượt chinh phục các boss với độ khó tăng dần: Ma Đầu Ký Sinh, Lã Như Yên và Lãnh Chúa Dung Nham.

Perfect World VNG: Hai phó bản mới toanh dành cho game thủ sau Chuyển Sinh game4v perfect world vng 4 8

Mỗi đối thủ trong Dung Hỏa Tâm đều rất “khó nhằn”, bạn sẽ cần phải cảnh giác cao độ khi tiến vào phó bản này. Đối với Ma Đầu Ký Sinh, khi phần thân và phần đầu nhập làm một, bạn sẽ không thể tấn công phần đầu. Chính vì thế, hãy dồn sức đánh phần thân không đầu trước, sau nó mới tiêu diệt phần đầu thì mới hạ gục được nó. Tiếp đến, bạn sẽ phải đối mặt với Lã Như Yên – Ma hóa Pháp Sư Tu Chân bậc cao. Đừng nhầm tưởng đây là nữ nhi mà chân yếu tay mềm. Lã Như Yên có khả năng kết nối bản thân với cặp song kiếm nhằm tăng cả sức tấn công và phòng thủ cho bản thân.

Điểm mấu chốt khi chiến đấu với “bà trùm” này chính là cắt đứt mối liên kết với hai thanh kiếm và nhanh chóng kết liễu đối phương. Cuối cùng, “đại boss” của Dung Hỏa Tâm chính là Lãnh Chúa Dung Nham. Ở màn cuối này, người chơi cần phải kết hợp thật chặt chẽ và mượt mà cùng với đồng đội của mình để có thể hạ gục boss, giành lấy những phần thưởng thật xứng đáng với bao công sức bỏ ra.

Perfect World VNG: Hai phó bản mới toanh dành cho game thủ sau Chuyển Sinh game4v perfect world vng 5 6 scaled

Ba boss “khủng” trong Dung Hỏa Tâm

Hai phó bản mới trong phiên bản thứ 3 của Perfect World VNG không hề dễ dàng, nhưng cũng sẽ không quá khó khăn nếu bạn có được những bí kíp để đối mặt với boss. Quan trọng nhất, kết hợp cùng một đội thật ăn ý sẽ góp phần rất lớn vào chiến thắng của bạn.

Perfect World VNG còn mang đến nhiều cập nhật thú vị khác trong phiên bản thứ 3: Thiên Kích Yêu Nhẫn.

Đừng quên tìm hiểu thật kỹ các thay đổi này tại http://perfectworld.zing.vn/ và sẵn sàng chờ đón những thử thách mới trên Lục Địa Hoàn Mỹ trong tháng 10.

Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

}

Tags: ,
Sự kiện ra mắt PlayStation 5 bị dời do nạn phân biệt sắc tộc
Chiêm ngưỡng hầm tránh tận thế có một không hai của người Mỹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu