Game Mobile

Phi Tiên Quyết – Game RPG tu tiên thử nghiệm lần đầu tại Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phi Tiên Quyết thuộc dòng game RPG, sáng ngày 18/01 đã mở thử nghiệm ngày đầu tại thị trường Trung Quốc.

Phi Tiên Quyết là thể loại game RPG màn hình dọc được phát triển bởi Công ty TNHH Giải trí mạng Thâm Quyến. Vào sáng ngày 18/01 game đã được mở thử nghiệm thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Trò chơi lấy bối cảnh từ thời Thượng cổ cuộc chiến tranh giành huyết mạch chi lực giữa tam tộc là Thần, Yêu, Vu. Cuối cùng dẫn đến sự suy tàn của tam tộc dần dần bị thế gian quên lãng. Nhưng không phải vì là truyền thuyết mà không có thật có lời đồn rằng huyết mạch chi lực vẫn còn truyền thừa.

Phi Tiên Quyết – Game RPG tu tiên thử nghiệm lần đầu tại Trung Quốc 8b5c06d201c9d9aa51a5039b635267bf 1642494893 74

Hình ảnh của game Phi Tiên Quyết.

Đó cũng chính là nội dung chính xoay quanh nhiệm vụ cốt truyện của game. Tuy Phi Tiên Quyết chỉ được xây dựng trên công nghệ đồ họa 2D nhưng không vì thế mà làm mất đi cái đẹp, sự cuốn hút của tựa game.

Trò chơi sở hữu cho mình một lượng lớn nhân vật thuộc cả tam tộc. Các nhân vật cũng có cho mình những tạo hình vô cùng bắt mắt và hiệu ứng âm thanh, kỹ năng vô cùng ấn tượng. Qua đó có thể thấy chủ đề liên quan tới tu chân giới từ trước tới nay luôn là chủ đề có nhiều tiềm năng để khai thác.

Phi Tiên Quyết – Game RPG tu tiên thử nghiệm lần đầu tại Trung Quốc 6b58bc1b9875e44a5bdc61323cce755e 1642494904 89

Một số nhân vật trong game.

Ngoài số lượng nhân vật phong phú thì các hoạt động bí cảnh, khiêu chiến thủ lĩnh, PVP… Những hoạt động này sẽ vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi trong tương lai.

Phi Tiên Quyết – Game RPG tu tiên thử nghiệm lần đầu tại Trung Quốc 19c6f5c70cfbed6ce10b0ab3f2a7d04e 1642494917 47

Hoạt động phong phú.

Tuy chỉ mới là phiên bản thử nghiệm và sẽ xóa hồ sơ nhân vật. Nhưng với những ưu đãi mà nhà phát hành đã công bố, như hoàn trả lại số tiền đã nạp với giá trị gấp ba, bốn lần cùng lượng lớn tinh thạch đi kèm sau khi mở phiên bản chính thức. Có thể thấy phần nào sự quan tâm của nhà phát hành đối với cộng đồng người chơi.

Hiện game đã có mặt trên TapTap cũng như các ứng dụng tải game khác. Mọi thông tin về Phi Tiên Quyết sẽ được chúng tôi sớm cập nhật và thông báo ở những bài viết sau.

Tải game: https://www.taptap.com/app/194559hreflangzhCN

#Nhập vai #Phi Tiên Quyết #phiêu lưu #RPG #Tu Tiên

}

Tags: , , , ,
T1 ra mắt nền tảng T1Live Beta cho phép game thủ cá cược nhận thưởng ‘ăn sáng cùng Faker’
Dự Án Phá Quân hé lộ cơ chế chiến đấu đối kháng từ các tướng Vương Giả Vinh Diệu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu