Game Mobile

Pokémon huyền thoại Articuno rất có thể sẽ xuất hiện trong Pokémon Unite

Chia sẽ

Một vài leaker cho rằng Pokémon huyền thoại Articuno sẽ xuất hiện trong tựa game Pokémon Unite vào tháng này.

Theo đó, họ chỉ ra rằng rất có thể Pokémon huyền thoại Articuno sẽ trở thành một nhân vật cho người chơi chọn lựa trong Pokémon Unite. Điều đó chắc chắn sẽ khiến dư luận xôn xao hơn khá nhiều, vì sinh vật này thuộc cả hai hệ Bay và Băng, cặp hệ của các Pokémon huyền thoại chim trong series gốc, nên rất có thể chúng sẽ xuất hiện ở các bản cập nhật tiếp theo.

Articuno Pokémon Unite

Trong sự kiện Halloween tháng qua thì chúng ta đã được chứng kiến màn ra mắt của Eveelution và Greedent, khả năng cao là Pokémon huyền thoại nổi tiếng Articuno có thể sẽ xuất hiện trong tựa game Pokémon Unite mùa đông năm nay

Pokémon Unite đã giới thiệu hệ thống cho Pokémon ngay từ những ngày đầu tiên trò chơi ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 7. Và tất nhiên là các nhà phát triển từ TiMi cũng góp công không nhỏ vào cốt lõi của game vào lúc này, nhờ có họ nên nhiều sinh vật khác nhau đã được thêm vào, ví dụ như Blastoise với Sylveon. Còn trong sự kiện Halloween tháng qua thì chúng ta đã được chứng kiến màn ra mắt của Eveelution (hệ Tiên) và Greedent. Khả năng cao là Pokémon huyền thoại Articuno sẽ đến với trò chơi này trong mùa đông năm nay.

Pokémon Unite game

Có lẽ Pokémon Articuno sẽ trở thành phần thưởng của sự kiện Winter Wonderland do họ tổ chức, người tham gia cần phải chia sẻ ảnh Pokémon trong mùa đông kèm hashtag #Pokemon25CaptureContest trước 22 tháng 11.

Trang twitter của Nintendo Europe vừa qua đã đăng lên thông báo nhá hàng cho sự xuất hiện của Pokémon huyền thoại Articuno trong Pokémon Unite. Có lẽ sinh vật này sẽ trở thành phần thưởng của sự kiện Winter Wonderland do họ tổ chức, người tham gia cần phải chia sẻ ảnh Pokémon trong mùa đông kèm hashtag #Pokemon25CaptureContest trước 22 tháng 11. Nhưng do đây là tin của leaker, nên mọi người đừng tin rằng điều này chắc chắn sẽ diễn ra!

Dù phải nhận nhiều làn sóng bình luận trái chiều nhưng Pokémon Unite vẫn tìm ra được chỗ đứng trong thị trường MOBA. Chỉ có một vấn đề là nó vẫn còn khá bấp bênh, nhiều người chơi cáo buộc TiMi đã quá ưu ái việc nạp tiền với những Pokémon gây mất cân bằng, có thể dễ dàng định đoạt trận đấu. Mong rằng nhà phát hành thay đổi, nếu không thì sẽ không tốt!

Articuno game

Việc Pokémon huyền thoại Articuno xuất hiện trong game Pokémon Unite chắc chắn rất thú vị với fan của thương hiệu nổi tiếng này, và trong battle pass mùa 2 cũng xuất hiện skin Charizard và Venusaurs, mọi người nên tham gia sự kiện đó

Tiếp đến là nguyên nhân đằng sau dự đoán của các leaker, họ cho rằng sự kiện Winter Wonderland sẽ là địa điểm tuyệt vời để ra mắt các Pokémon huyền thoại hệ Băng như Articuno. Vì đây chỉ là tin rò rỉ nên tạm thời mọi người có thể suy nghĩ tới việc mặc kệ sự kiện này. Nhưng dù sao đi nữa thì trong battle pass mùa 2 cũng xuất hiện skin Charizard và Venusaurs, mọi người nên tích luỹ để tham gia vào sự kiện này!

>>> Xem thêm: Pokémon nào phù hợp với đội hình phong cách Halloween?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
30% nữ giới bị làm phiền, quấy rối khi chơi game
Từ siêu sao bỗng hóa ‘người thừa’, Teddy được T1 ‘mở cửa’ tự do chuyển nhượng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu