Game Mobile

Pokémon Trading Card Game sẽ phát hành bản mở rộng vào cuối năm nay

Chia sẽ

Pokémon Trading Card Game gần đây lại tiếp tục kết hợp với Pokémon Sword and Shield dưới dạng bản mở rộng Fusion Strike, dự kiến nó sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Pokémon Trading Card Game hiện đang dự định phát hành Evolving Skies và Celebrations vào cuối năm nay. Ngoài ra, bản mở rộng Fusion Strike cũng được ra mắt trong khoảng thời gian đó. Và sau đây là tất cả những gì chúng ta cần biết về nó.

Pokémon game

Trò chơi Pokémon Trading Card Game bây giờ đang dự định phát hành Evolving Skies và Celebrations vào cuối năm, ngoài ra bản mở rộng Fusion Strike cũng được ra mắt trong khoảng thời gian đó, điều này làm fan thấy thích thú

Bản mở rộng lần này sẽ làm thay đổi khá nhiều lối chơi của Pokémon Trading Card Game. Fusion Strike thường dựa rất nhiều vào đồng đội để đạt hiệu quả tối đa, ngoài ra trong bản mở rộng này, các thẻ được gán mác Fusion Strike cũng có thể là thẻ Trainers hoặc Special Energy. Do vậy nên tựa game này sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Bản mở rộng của Pokémon Traidung Card Games khi phát hành sẽ gồm 20 thẻ Pokémon thuộc thế hệ V, 13 thẻ thế hệ V loại đặc biệt, 8 thẻ Pokémon VMAX, 1 thẻ Special Energy, 20 thẻ Trainers và 7 thẻ hỗ trợ đặc biệt. Trong đó, Genesect, Hoopa từ thế hệ V và cả Mew VMAX chắc chắn sẽ xuất hiện. Với những người chơi thực sự muốn sưu tầm Pokémon thế hệ V hoặc Pokémon VMAX, bản mở rộng này là một cơ hội không thể tốt hơn!

Vậy thì Fusion Strike sẽ ra mắt vào lúc nào?

Bản mở rộng

Hiện tại chúng ta dự đoán rằng Fusion Strike sẽ xuất hiện sớm nhất là vào ngày 30 tháng 10, tiếp theo thì đến bản Fusion Strike Build & Battle, nó có thể sẽ ra mắt vào 26 tháng 11, bây giờ chúng ta có thể đặt trước các bản mở rộng

Kể từ khi giới thiệu Rapid Strikes và Single Strikes ở bản mở rộng Battle Styles, Pokémon Trading Card Game đã thay đổi rất nhiều chứ không phải là chỉ có Pokémon thế hệ V và Pokémon VMAX trên các trận đấu bài nữa. Trong bản cập nhật Fusion Strikes lần này, dự kiến là phong cách chơi sẽ tiếp tục thay đổi. Các trận đấu về sau sẽ là sự kết hợp từ sức mạnh thuần túy của các thẻ Rapid Strikes, Single Strikes với khả năng phối hợp từ những thẻ Fusion Strikes. Mặc dù vậy, điều vừa nói ở trên sẽ chỉ xảy ra sau hoặc trong tháng 12 năm nay thôi!

Nếu xét tới thời gian phát hành các bản cập nhật trước của Pokémon Trading Card Game, chúng ta có thể dự đoán rằng Fusion Strike sẽ xuất hiện sớm nhất là vào ngày 30 tháng 10. Tiếp theo thì bản Fusion Strike Build & Battle có thể sẽ đến vào 26 tháng 11, nó có bao gồm 2 hộp Build & Battle, 4 thẻ dùng để buff cho Pokémon Fusion Strike, 121 thẻ năng lượng, phụ kiện và một hộp chứa. Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể đặt trước các bản mở rộng này.

Bản mở rộng Pokémon game

Bản mở rộng Pokémon sẽ phát hành vào cuối năm nay, lần này nó làm thay đổi khá nhiều lối chơi của Pokémon Trading Card Game, tựa game sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều so với trước kia, chúng ta hoàn toàn được đặt trước bản mở rộng

Với sự nổi tiếng đang nhanh chóng được gia tăng của Pokémon Trading Card Game, những bản đặt trước kia khả năng cao sẽ bị bán hết nhanh chóng! Tuy vậy nhưng nếu hết thì chúng ta hoàn toàn có thể chờ cho đến khi trò chơi ra mắt chính thức.

>>> Xem thêm: Pokémon Diamond and Pearl: Bản đồ game thay đổi khá nhiều sau khi remake

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
Project Three Kingdoms – Game ARPG Tam quốc phong cách ‘chặt chém’ Closed Beta
MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu