Game Mobile

Quang Dữ Dạ Chi Luyến – Game otome hấp dẫn mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Chia sẽ

Quang Dữ Dạ Chi Luyến hiện đã được mở thử nghiệm tiếp theo tại thị trường Trung Quốc.

Quang Dữ Dạ Chi Luyến kể câu chuyện tình yêu xoay quanh giữa nhân vật nữ chính và ba người đàn ông. Nữ chính vốn là một nhà thiết kế mới trong một lần tham gia cuộc thi do tập đoàn Wanzhen – đứng đầu trong giới thời trang tổ chức đã vô tình gặp gỡ và làm quen với ba nam chính, từ đó mở ra một tình yêu đầy phức tạp những cũng đầy ngọt ngào.

Quang Dữ Dạ Chi Luyến kể câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy đau khổ.

Quang Dữ Dạ Chi Luyến kể câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy đau khổ.

Ba nhân vật nam lần lượt là Tiêu Dật, 23 tuổi, 185 cm, thuộc cung Nhân Mã hiện là tay đua đang lên của làng F1 khi thắng liên tiếp rất nhiều chặng thi đấu chính thức; Lục Thẩm, 26 tuổi, 186 cm, cung Bảo Bình, hiện là CEO của tập đoàn Wanzhen; Tề Tư Khưu, 21 tuổi, 181 cm, cung Xử Nữ, hiện là nhà thiết kế thời trang hàng đầu. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, Quang Dữ Dạ Chi Luyến còn kể về nỗ lực vươn lên của nữ chính nói riêng và những người trẻ nói chung tại thành phố Quảng Kỳ phồn hoa, đô hội này.

Mỗi nhân vật nam đều có câu chuyện riêng của mình.

Mỗi nhân vật nam đều có câu chuyện riêng của mình.

Có thể nói nền đồ hoạ trong trò chơi là một điểm nhấn to lớn từ đội ngũ sản xuất. Mỗi phân cảnh của các nhân vật nam trong trò chơi đều được vẽ tay bởi các hoạ sĩ, điều này vừa đem đến nét đẹp, khí chất cho nhân vật vừa thể hiện được sự đầu tư của đội ngũ sản xuất. Không chỉ đồ họa, âm nhạc trong Quang Dữ Dạ Chi Luyến cũng nhận được sự đầu tư khi đã thuê hẳn một đội ngũ nhà soạn nhạc chuyên nghiệp để thể hiện các giai điệu trong trò chơi. Tất cả đều nhằm phục vụ đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người chơi.

Cả âm nhạc lẫn đồ hoạ của Quang Dữ Dạ Chi Luyến đều được đầu tư lớn.

Cả âm nhạc lẫn đồ hoạ của Quang Dữ Dạ Chi Luyến đều được đầu tư lớn.

Về mặt lối chơi, người chơi sẽ chủ yếu là tương tác với những nhận vật nam như những cặp đôi đang yêu có hẹn hò, đi chơi hay nhắn tin trò chuyện qua đêm, điểm xuyết trong đó là những mini game nhỏ để thay đổi không khí. Quang Dữ Dạ Chi Luyến được đội ngũ sản xuất quảng cáo về việc có thể thay đổi các tình tiết tiếp theo của cốt truyện dựa vào những lựa chọn tình huống lúc trước của người chơi.

Những mini game đơn giản để người chơi thương thức âm nhạc.

Những mini game đơn giản để người chơi thương thức âm nhạc.

Bạn đọc quan tâm đến Quang Dữ Dạ Chi Luyến có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game:

#Quang Dữ Dạ Chi Luyến #tencent #xã hội

}

Tags: , ,
Các phương tiện trên Rebirth Island của Warzone bị vô hiệu hóa trong game
Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh – Game thẻ bài chiến thuật Soul Eater mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu