Game Mobile

Ragnarok Arena bắt đầu thử nghiệm ở Hàn Quốc

Chia sẽ

Ragnarok Arena là một trò chơi di động SRPG được phát triển bởi Gravity Co. Ltd. Game bắt đầu thử nghiệm tại quốc gia này.

Phiên bản beta của Ragnarok Arena đã được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 08 năm 2022 và sẽ được diễn ra trong một tuần. Công ty đã quyết định tổ chức đợt thử nghiệm beta này nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt Ragnarok, IP thành công đã được phát hành trên toàn cầu với nhiều phiên bản khác nhau.

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ tiến hành thu thập những con quái vật và sử dụng chúng một cách chiến lược để chiến thắng.

소개 영상” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/1mXh7NG-o7c?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Game hiện đang thử nghiệm tại thị trường xứ Hàn.

Trong Ragnarok Arena, người chơi sẽ cần thu thập hơn 80 thẻ quái thú khác nhau. Tất cả các quái vật trong trò chơi này đều được mô hình hóa 3D mang đến trải nghiệm tốt cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

Game thủ sẽ phát triển sức mạnh trong trò chơi bằng cách sử dụng nhiều chiến lược và sự kết hợp khác nhau của các quân bài và đặt theo những cách thông minh mà đối phương không ngờ tới. Bằng cách này, có thể đảm bảo chiến thắng trong game nhập vai thú vị.

Phiên bản beta cung cấp nhiều tính năng, không ít những sự kiện để người chơi có thể sở hữu dễ dàng nhất quái thú.

Ragnarok Arena bắt đầu thử nghiệm ở Hàn Quốc ragnarok arena 1661046182 14 1

Những người chơi quan tâm có thể đăng ký bản thử nghiệm Ragnarok Arena kết hợp tham gia kế hoạch cho 5 sự kiện kỷ niệm khác nhau dành cho những người chơi. Các sự kiện như Push Beta, nơi bạn có thể nhận được phần thưởng hai lần một ngày, phù hợp với bản thân, mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Sự kiện Bang hội cho phép bạn khám phá nhiều tính năng kết nối anh em cùng chơi game trên cả hai nền tảng.

“Thử nghiệm của Ragnarok Arena, tựa thứ hai của bộ ba kỷ niệm 20 năm Ragnarok, được hoàn thiện hơn khi có được ý kiến ​​đóng góp của người dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự quan tâm và tham gia vì sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau” – ông Sang-woong, Giám đốc sản phẩm, cho biết.

Ragnarok Arena hiện cũng cho phép bạn đăng ký cho bản chính thức ở Hàn Quốc trên cả cửa hàng Google Play và App Store. Những người chơi quan tâm có thể chờ đợi việc phát hành toàn cầu của trò chơi.

Trang chủ: https://roa.gnjoy.com/Event/PreReservation

#game Ragnarok Arena #gravity #ragnarok #Ragnarok Arena

}

Tags: , , ,
Nexon công bố Chương trình tài trợ cho người sáng tạo nội dung game
EA Sports thông báo sự kiện hợp tác mới với Marvel

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu