Game Mobile

Real Yulgang Mobile – Bản Hiệp Khách Giang Hồ mới Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong Real Yulgang Mobile, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật, vũ khí, trang phục, nghề nghiệp, quái vật và NPC.

Thông tin mới nhất cho hay, game Real Yulgang Mobile, trò chơi phát triển từ Yulgang Mobile, mới phát hành chính thức ở Thái Lan và một số nước Đông Nam Á ngày 28/09.

Thông báo phát hành Real Yulgang Mobile tại Thái Lan

Thông báo phát hành Real Yulgang Mobile tại Thái Lan

Trò chơi được phát triển dựa trên IP Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) có xuất xứ từ Hàn Quốc, nguyên bản là bộ manhwa nổi tiếng. Ở phiên bản ra mắt tại Thái Lan, game mobile này có tên là Real Yulgang Mobile, phát hành trên Android, iOS.

Real Yulgang Mobile là một trò chơi di động MMORPG hành động, được cấp phép từ phiên bản PC gốc bởi MGame lên màn hình di động.

Giao diện chọn các chức nghiệp trong game

Giao diện chọn các chức nghiệp trong game

Trong game, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật, vũ khí, trang phục, nghề nghiệp, quái vật và NPC trong trò chơi. Game thủ nhập vai và làm nhiệm vụ theo NPC theo cốt truyện liên quan đến nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến.

Trong game, cấp cao nhất là 120 với các class nhân vật là Blademan, Fencer, Spearman, Archer, Healer. Ở bản thử nghiệm, game thủ cũng được tham gia vào ngục tối (tầng hầm 1.000 tầng để thu thập các nguyên liệu tăng cấp cho nhân vật).

Real Yulgang Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm từ tháng 07 và được cộng đồng người chơi đánh giá cáo với phong cách độc đáo dựa trên trò chơi gốc. Bạn sẽ cảm nhận được đúng chất của Hiệp Khách Giang Hồ nguyên bản từ PC qua bản di động này.

Về cơ bản, gameplay của Real Yulgang Mobile vẫn được giữ nguyên về tính chất MMORPG với việc bạn nhập vai và hoà mình vào thế giới rộng lớn và có sự tương tác với nhiều người chơi.

Gameplay nhập vai vẫn giữ chất nguyên bản

Gameplay nhập vai vẫn giữ chất nguyên bản

Tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hơn và có thêm những nhiệm vụ mới mẻ qua việc xây dựng một cốt truyện có phần đổi mới, tất nhiên vẫn bảo tồn được tính nguyên bản từ manhwa.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi và tải game về máy cho mobile thông qua các cửa hàng ứng dụng dưới đây. Lưu ý là đối với bản này bạn cần chuyển đổi IP sang Thái Lan hay nước khác thuộc SEA cũng như có tài khoản Apple ở quốc gia tương ứng để tải game.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/th/

}

Tags: ,
7,6 triệu người chơi game bắn súng mỗi ngày
Undecember – Tựa game nhập vai chặt chém đa nền tảng ấn định ngày Close Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu