Game Mobile

Rise of Kingdoms của Lilith Games đạt kỷ lục doanh thu mới

Chia sẽ

Rise of Kingdoms là game chiến thuật nổi tiếng được phát triển bởi Lilith Games đã đạt kỷ lục doanh số mới với 2 tỷ đô.

Trong game Rise of Kingdoms người chơi có thể lựa chọn từ 13 nền văn minh khác nhau và chiến đấu để đi đến vinh quang của mình. Game mobile này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và tính đến tháng 06 năm 2022, game đã tạo ra doanh thu trọn đời hơn 2 tỷ đô la cho phiên bản toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã thu hút hàng triệu người chơi và hiện tại có thể nói dễ dàng có lượng người dùng lớn ngang ngửa với một tựa game MMO nổi RPG Lords Mobile.

Biểu đồ thống kê chi tiết về Rise of Kingdoms.

Biểu đồ thống kê chi tiết về Rise of Kingdoms.

Rise of Kingdoms dường như đang ở trong thời kỳ đỉnh cao với việc đạt mốc 2 tỷ đô la trong doanh thu trọn đời. Theo báo cáo nhanh, trò chơi gần đây cũng đã vượt mốc 100 triệu lượt tải chỉ trong tháng qua, dữ liệu từ AppMagic.

Game của Lilith đã tạo ra con số khổng lồ 44 triệu đô la trong tháng 06 và có thể dễ dàng ước tính rằng trò chơi gần như tạo ra khoảng 50 triệu đô la doanh thu hàng tháng. Rise of Kingdoms đã trở thành một trong những game di động có doanh thu cao nhất trong dòng chiến thuật.

Rise of Kingdoms của Lilith Games đạt kỷ lục doanh thu mới rise of kingdoms 1 1657617683 70 1

Một trong những lý do khiến trò chơi trở nên phổ biến là lối chơi tuyệt vời và cực kỳ hữu ích cùng với rất nhiều tính năng đa dạng khiến nó trở thành một trò chơi khá độc đáo trên nền tảng di động. Doanh thu trung bình tích lũy mọi thời đại của trò chơi trên mỗi trò chơi (ARPU) cũng ở mức 19,56 đô la. Đây là bằng chứng nữa cho thấy trò chơi khá phổ biến và thân thiện với người dùng trên toàn thế giới.

Đạt mốc doanh thu 2 tỷ đô la cùng với 100 triệu lượt tải xuống là một kỳ tích không hề dễ dàng đạt được và có vẻ như điều này sẽ mang lại cho các nhà phát triển Rise of Kingdoms thêm nhiều lý do để làm việc nhằm mang đến nhiều nội dung game hấp dẫn hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thay đổi của sản phẩm này trong thời gian tới.

#doanh thu Rise of Kingdoms #lilith games #rise of kingdoms

}

Tags: , ,
Doom 4 bị hủy bỏ hé lộ các cảnh quay hậu trường
Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu