Game Mobile

Roblox sẽ ra mắt quảng cáo trong game vào năm 2023

Chia sẽ

Nền tảng Roblox nói rằng quảng cáo 3D sẽ tạo ra các cơ hội mới để tạo ra doanh thu và triển khai dịch vụ này vào năm 2023.

Trong Hội nghị các nhà phát triển Roblox năm nay, người ta đã thông báo rằng quảng cáo trong trò chơi sẽ được triển khai vào năm tới tại Roblox. Các quảng cáo sẽ ở dạng 3D, dễ nhận dạng và có nguồn gốc trên nền tảng.

“Các thương hiệu và nhà phát triển sẽ có thể xây dựng trải nghiệm quảng cáo chưa từng thấy trên Roblox, bao gồm các cổng thông tin có thể vận chuyển người dùng qua lại giữa các trải nghiệm một cách liền mạch”, nền tảng này cho biết.

Roblox triển khai quảng cáo trong game.

Roblox triển khai quảng cáo trong game.

“Điều này sẽ tạo cơ hội mới cho các nhà phát triển để tạo doanh thu và cho phép các thương hiệu tiếp cận cộng đồng của họ hiệu quả hơn” – đại diện hãng game nhấn mạnh.

Roblox không phải là nền tảng trò chơi điện tử duy nhất sẽ triển khai các quảng cáo trong trò chơi. Đầu năm nay, truyền thông cho hay Microsoft đang xem xét sử dụng quảng cáo trong các trò chơi miễn phí. Sony cũng được cho là đang có kế hoạch giới thiệu quảng cáo trong các tựa game miễn phí trên nền tảng PlayStation của mình.

Trong một diễn biến liên quan, Roblox sẽ sớm có sự kiện hợp tác đặc biệt với cả Barbie và Polly Pocket trong trò chơi Livetopia trong vài tháng tới. Bất chấp nhiều năm kể từ khi cả hai thương hiệu búp bê được phát hành lần đầu tiên, sự nổi tiếng của chúng vẫn không hề suy giảm và các sáng tạo lấy cảm hứng từ Polly Pocket và Barbie xuất hiện trong các trò chơi như Sims 4 và Animal Crossing khá thường xuyên. Giờ đây, cả hai thương hiệu sẽ được đưa trực tiếp vào trò chơi, với các sự kiện đặc biệt mới cho người chơi.

Roblox sẽ ra mắt quảng cáo trong game vào năm 2023 roblox 1663297259 34

Số liệu tháng 08 năm 2022 của Roblox được công bố:

+ Người dùng hoạt động hàng ngày là 59,9 triệu, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.Số giờ tham gia là 4,7 tỷ, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.
+ Số doanh thu đặt trước ước tính là từ 233 triệu đến 237 triệu USD, tăng 5% – 7% so với năm đầu tiên.
+ Doanh thu ước tính là từ 208 triệu đô đến 211 triệu đô, tăng 22% – 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

#quảng cáo game #Roblox #Thị trường Game

}

Tags: , ,
Cựu nhân viên Riot Games và Ex-Gearbox gây quỹ triệu đô cho studio non trẻ
Offline Gà Gin xuyên Việt – Vào cửa miễn phí, nhận quà thả ga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu