Game Mobile

Saint Seiya Legend of Justice – Game idle RPG mở thử nghiệm sớm tại SEA

Chia sẽ

Saint Seiya Legend of Justice mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Đông Nam Á.

Saint Seiya Legend of Justice là sản phẩm nhượng quyền thương mai đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện Saint Seiya gốc và dưới sự giám sát của tác giả Kurumada Masami. Sau những thành công nhất định ở thị trường quốc tế, sản phẩm lần này sẽ đến tay người chơi khu vực Đông Nam Á mà trước hết sẽ thông qua bản thử nghiệm sớm để lấy ý kiến phản hồi của người chơi.

Saint Seiya Legend of Justice hiện đang mở đăng ký sớm.

Saint Seiya Legend of Justice hiện đang mở đăng ký sớm.

Cứ hai trăm năm, bọn quỷ dữ sẽ lại tấn công Trái Đất nhằm lật đổ thần Zeus và và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc này Athena – con gái của thần Zeus với sứ mệnh đánh đuổi lũ quỷ dư cũng sẽ được tái sinh trong hình hài của một cô bé. Bằng việc vượt qua các thử thách khó khăn cô sẽ nhận được quyền năng của Trái Đất để đánh bại lũ quỷ dữ cũng như Hades. Trong cuộc hành trình này Athena không thể thiếu đi sự giúp sức cũa những “Thánh đấu sĩ” –  Saint Seiya.

Saint Seiya Legend of Justice tái hiện hoàn hảo các nhân vật trong nguyên tác.

Saint Seiya Legend of Justice tái hiện hoàn hảo các nhân vật trong nguyên tác.

Saint Seiya Legend of Justice tái hiện chân thực lại tạo hình của các “Thánh đấu sĩ” khi người chơi không chỉ được gặp lại những Ikki, Shiryû, Hyôga và Shun mà còn hơn một trăm các đấu sĩ dưới quyền Athena từ đấu sĩ đồng tới bạc và cả các đấu sĩ vàng. Ngoài ra trò chơi cũng giữ nguyên các bối cảnh của tác phẩm gốc khi thế giới của thần thoại Hi Lạp hiện lên một cách cực kì chân thực và sống động. Đặc biệt trò chơi có sự tham gia lồng tiếng của các CV Ishikawa Kaito, Kaji Yuuki, Sakurai Takahiro, Hanae Natsuki và Sugita Tomokazu – chính là những diễn viên đã tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong phần anime.

Saint Seiya Legend of Justice thuộc thể loại idle RPG.

Saint Seiya Legend of Justice thuộc thể loại idle RPG.

Thuộc thể loại idle RPG nên Saint Seiya Legend of Justice cũng có lối chơi tương tự các trò chơi cùng thể loại. Người chơi sẽ sưu tập các nhân vật mà ở đây là các “Thánh đấu sĩ” sau đó kết hợp lại thành một đội hình và đem đi chinh chiến trong các trận đấu cũng như nhiệm vụ của trò chơi. Phần thưởng cũng như tài nguyên thu được sẽ được sử dụng để nâng cấp cho các nhân vật đồng thời có thể dùng để chiêu mộ thêm nhân vật mới. Các “Thánh đấu sĩ” trong trò chơi sẽ được chia theo phẩm chất cũng như các loại nguyên tố để đảm bảo tính đa dạng trong việc sắp xếp đội hình chiến đấu của người chơi.

Saint Seiya Legend of Justice – Game idle RPG mở thử nghiệm sớm tại SEA unnamed 2 1664894447 49 576x1024 1

Cũng giống như các trò chơi idle khác, Saint Seiya Legend of Justice cũng cung cấp tính năng rảnh tay nghĩa là người chơi ngay cả khi offline cũng có thể thu được các loại tài nguyên, vật phẩm. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ đem tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Đấu Trường Thánh, Chế Độ Tập Luyện, Cân Ma Thuật, Kiểm Tra Đất, Triệu Hồi Thánh, v.v…

Bạn đọc quan tâm đến Saint Seiya Legend of Justice có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://noctuagames.com/games/saintseiya

#Noctua Games #Saint Seiya Legend of Justice #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
‘Huyền thoại rank Sắt’ – ‘tớ hận cậu’ lộ diện danh tính là một nữ game thủ đáng yêu làm fan ‘đổ gục’
Call of Duty Advanced Warfare 2 đang được nhà phát triển Sledgehammer bí mật thực hiện để sớm ra mắt vào năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu