Game Mobile

Samsung kết nối cộng đồng người đam mê game với nhau

Chia sẽ

Nền tảng mới này giúp xây dựng và kết nối cộng đồng game Galaxy trên khắp Đông Nam Á và châu Đại Dương thông qua các sự kiện cộng đồng và đào tạo.

Samsung đã công bố Học viện trò chơi Samsung Galaxy nhằm quy tụ những game thủ đam mê từ khắp khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương. Học viện trò chơi Galaxy tập trung vào hai chủ đề song song là nuôi dưỡng những tài năng mới nổi và xây dựng một cộng đồng game thủ trải rộng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Galaxy Gaming Academy được công bố thành lập. Ảnh: Samsung.

Galaxy Gaming Academy được công bố thành lập. Ảnh: Samsung.

Trên khắp khu vực, bất kỳ ai có niềm đam mê chơi game đều có thể tham gia với tư cách là thành viên của Galaxy Gaming Academy và tham gia các chương trình như hoạt động gắn kết cộng đồng, nội dung giáo dục và đào tạo cũng như đoạt được phần thưởng trong trò chơi.

Trên thực tế, nghiên cứu chuyên sâu về trò chơi của Samsung Đông Nam Á và châu Đại Dương (SEAO) nhận thấy rằng hơn một nửa số game thủ được khảo sát (56%) đam mê chơi game nhiều hơn một vài lần một tuần. Nhóm game thủ này bao gồm cả người đam mê chơi game và game thủ chuyên nghiệp, có thi đấu. Họ dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động liên quan đến game như xem video chơi trò chơi, thảo luận về trò chơi trong cộng đồng và cập nhật tin tức về game tại các diễn đàn mở.

Chiến lược này phù hợp với nhóm game thủ Millennial và Gen Z trong khu vực, những người có niềm đam mê chơi game. Để đáp ứng những xu hướng này, Samsung đã thiết kế Học viện trò chơi Galaxy được xây dựng dựa trên sự tham gia và hợp tác của cộng đồng với nội dung hấp dẫn người chơi ở mọi cấp độ. Đồng thời, nhóm mong muốn trở thành một nền tảng để cho các thành viên cơ hội được đào tạo và nâng cao kỹ năng.

Đông đảo game thủ đăng ký tham gia Galaxy Gaming Academy. Ảnh: Samsung Newsroom.

Đông đảo game thủ đăng ký tham gia Galaxy Gaming Academy. Ảnh: Samsung Newsroom.

Carl Nordenberg, Giám đốc Kinh doanh trải nghiệm Di động khu vực Samsung Electronics Đông Nam Á và Châu Đại Dương, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được giới thiệu Học viện trò chơi Samsung Galaxy tới tất cả người hâm mộ, nhằm đoàn kết và nuôi dưỡng một cộng đồng game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể tiếp cận trò chơi và trải nghiệm có giá trị nhất với Galaxy Gaming Academy”.

Học viện trò chơi Galaxy sẽ được triển khai dần dần trên khắp khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương, bắt đầu từ Indonesia, Malaysia và Singapore, với các kế hoạch ra mắt bổ sung ở phần còn lại của khu vực. Samsung đã tổ chức Học viện trò chơi Galaxy 5G do CelcomDigi cung cấp tại Galaxy Space từ ngày 9 – 11 tháng 6 năm 2023. Game thủ được trải nghiệm sức mạnh của Samsung Galaxy S23 Ultra khi chơi các trò chơi di động hàng đầu. Được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, pin “trâu” và màn hình Dynamic AMOLED 2X mang đến chi tiết rõ ràng, sống động, Samsung Galaxy S23 Ultra mang đến hiệu suất chơi game đỉnh cao, trải nghiệm mãn nhãn.

#Galaxy Gaming Academy #Học viện trò chơi Galaxy #Samsung

}

Tags: , ,
Top 5 game mobile đáng chơi nửa đầu tháng 10/2023
Part 3 của Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ phát hành trong năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu