Game Mobile

Sau 4 ngày Open Beta, Lineage W đã ‘chễm trệ’ top 1 store Hàn Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Lineage W bỏ xa nhiều game mobile đình đám như Lineage 2M, Genshin Impact, Sword of Miracle…

NCSoft đã chính thức ra mắt game mới nhất của series Lineage – có tên là Lineage W phiên bản toàn cầu. Game Open Beta ban đầu ở Hàn Quốc, phát hành trên đa nền tảng, khi bạn có thể chơi game trên cả PC và mobile.

Hiện sản phẩm có mặt ở 12 quốc gia và khu vực, bao gồm cả Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Đông. Bên cạnh đó, Lineage W cũng sẽ mở rộng khu vực kinh doanh sang Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và Nga. Tuy nhiên thời điểm mở cửa tại đây chưa được ấn định cụ thể.

Game Lineage W chiếm top chỉ sau 4 ngày

Game Lineage W chiếm top chỉ sau 4 ngày

Điều đáng nói về sản phẩm này đã chiếm top 1 doanh thu store xứ kim chi khi mới chỉ 4 ngày ra mắt ở đây. Game “chễm trệ” ngôi đầu CH Play, vượt qua Lineage M (top 2) và ODIN: Rise of Valhalla (top 3).

Ngoài ra, game mới của NCSoft cũng bỏ xa nhiều game mobile đình đám như Lineage 2M, Genshin Impact, Sword of Miracle, Mobile Legends: Adventure…

Trước đó, NCSoft đã tổ chức triển lãm trực tuyến toàn cầu lần thứ 2 vào ngày 30/09 sau đó công bố ngày ra mắt trò chơi cũng như các dịch vụ được cung cấp.

Buổi showcase được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc của người chơi và cung cấp thông tin chi tiết về tựa game chuẩn bị phát hành. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể theo dõi với phụ đề bằng 4 thứ tiếng, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Game sẽ nhanh chóng có bản tiếng Anh

Game sẽ nhanh chóng có bản tiếng Anh

Lineage W là tựa game mới kế thừa cốt truyện và bản sắc từ series Lineage mà NCsoft xây dựng trong bao năm qua. Việc trò chơi chiếm vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng doanh thu xứ Hàn cho thấy hiệu ứng rất tốt từ việc tiếp nhận của cộng đồng gamer tại đây.

Đây cũng là tiền đề quan trọng để hãng game NCSoft mạnh dạn mở rộng phân phối trò chơi bên ngoài thị trường quốc nội. Chúng ta chuẩn bị đón bản tiếng Anh của game MMORPG này trong tương lai không xa. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn này thì có thể tải về qua link bên dưới.

Tải game: https://lineagew.plaync.com/en/index

}

Tags: , , , , , ,
Nhà thiết kế chính của Diablo Immortal chính thức ra đi
Tuyển thủ hỗ trợ Meiko của EDG vừa hoàn thiện bộ sưu tập huy chương, điều mà Faker vẫn chưa thể thực hiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu