Game Mobile

Shining Beyond Mobile ấn định thời điểm phát hành khu vực SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game anime Shining Beyond Mobile sau một thời gian “ém hàng” đã khẳng định phát hành khu vực SEA trong tháng 03.

Trong một thế giới bị nô lệ bởi bóng tối, một nhóm các nữ anh hùng cùng nhau liên thủ lại với nhau đứng lên chống lại đế chế tối tăm với đầy rẫy tội ác. Họ hi vọng cuộc đấu tranh của mình sẽ lấn át được bóng tối, trở thành ngọn hải đăng hy vọng chống lại chế độ chuyên chế này. Đó là cốt truyện trong Shining Beyond.

Shining Beyond Mobile ấn định thời điểm phát hành khu vực SEA

Nhà sản xuất game anime Shining Beyond cho biết game sẽ có bản Closed Beta vào ngày 25 tháng 03 năm 2020, bắt đầu từ 12 giờ GMT +8. Trang Facebook chính thức của game cũng đã bắt đầu triển khai một sự kiện trước thềm thử nghiệm, kéo dài từ ngày 19 tháng 03 đến ngày 24 tháng 03 năm 2020, 12 giờ PM GMT +8. Tất cả những gì người chơi cần làm là chia sẻ và thích bài đăng trên đó trên Fanpage.

Shining Beyond Mobile ấn định thời điểm phát hành khu vực SEA shining beyond arena mode 1

Khi đạt được 300 lượt thích và chia sẻ, người chơi tham gia Shining Beyond SEA CBT sẽ được nhận: 5-star XP Potion, 5-star Gear Chest và vé triệu tập cơ hội nhận được anh hùng SSR. Trong đó, 10 người chơi may mắn sẽ được chọn để nhận 1.000 viên đá quý khi trò chơi phát hành bản Closed Beta.

Bản thử nghiệm Shining Beyond hiện chỉ dành cho người chơi khu vực Đông Nam Á và trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng hé lộ việc phát hành toàn cầu sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm khu vực. Để chơi được game, yêu cầu tối thiểu là Android 4.0 với ít nhất 2GB RAM. Không có giới hạn về số lượng người chơi nhưng có thể xuất hiện “delay” khi đăng nhập nếu có quá nhiều người truy cập cùng lúc.

Shining Beyond là game nhập vai RPG phong cách anime Nhật Bản đậm nét. Điểm nhấn của game là nhân vật được thiết kế gợi cảm cuốn hút thông qua các bộ đồ sexy. Game thủ cần tập hợp đội hình để chiến đấu chống lại quái thú.

Fanpage: https://www.facebook.com/ShiningBeyondOfficial/

}

Tags: ,
Game giải đố anime Murasaki7 đến tay người chơi sau thời gian dài chờ đợi
EA chính thức công bố cấu hình chi tiết máy chơi FIFA 20

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu