Game Mobile

Siêu Thần Quân Sư – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Theo thông tin mới nhất Siêu Thần Quân Sư được mệnh danh là “game thẻ tướng binh chủng” đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Siêu Thần Quân Sư

Trong vô vàn những game thẻ tướng có mặt hiện nay trên thị trường, Siêu Thần Quân Sư là một trong những sản phẩm có phần ingame và dàn nhân vật đẹp nhất hiện nay. Ngay từ khi vào game đã cho ta thấy một cảm giác đã mắt khi thấy được rằng đây chính là cái “hồn” của game Tam Quốc nhưng ở một phiên bản cao cấp hơn. Từng nét vẽ của các nhân vật đều rất “hút mắt” người nhìn, và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn từ tay khiển tướng bởi dàn nhân vật này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 cuộc phân tranh Tam Quốc chân thực với những binh hùng tướng mạnh, tạo hình 3D sinh động và quan sát trận đánh với những hiệu ứng mãn nhãn.

Siêu Thần Quân Sư

Gặp lại dàn nhân vật Tam Quốc siêu đẹp tại Siêu Thần Quân Sư

Siêu Thần Quân SưSiêu Thần Quân Sư – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam game4v sieu than quan su 5 1645188170 18

Có rất nhiều thứ “đầu tiên” xuất hiện trong tựa game này, đầu tiên phải kể đến đây là tựa game thẻ tướng đầu tiên với tính năng Quốc Chiến không giới hạn người chơi, bạn có thể gọi quân vào để “tham chiến” với các anh em khác, với tinh thần “càng đông càng vui” đây sẽ là nơi mang lại cho bạn những cảm xúc giải trí trọn vẹn nhất.

Siêu Thần Quân Sư

Thứ hai, phải kể đến đây là game thẻ tướng binh chủng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, so với những game thẻ tướng khác bạn chỉ được phép xếp đội hình theo các tướng độc nhất chứ không hề có binh lính đi theo. Ở Siêu Thần Quân Sư, tướng của bạn sẽ được đem theo binh chủng đi akèm và được tùy ý điều chỉnh những binh chủng đi theo.

Siêu Thần Quân Sư – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam game4v sieu than quan su 6 1645188173 88Siêu Thần Quân Sư

Bạn sẽ không còn “cô đơn” khi chiến đấu nữa, cùng với toán quân của mình cũng là lúc bạn mạnh hơn bao giờ hết. Sử dụng toàn bộ tài lực và trí lực để công thủ hợp lý, điều binh khiển tướng chiếm đoạt thành trì, tự mình lên ngôi Bá Vương thống nhất thiên hạ và chìm đắm trong những giây phút căng thẳng hào hùng đến từng giây.

Không chỉ đẹp, dàn nhân vật và 4 loại binh chủng đều mang tính tương khắc, vì vậy đòi hỏi bạn phải bày binh bố trận thật khéo léo và thông minh, với tính chiến thuật cao, sẽ không có thứ gọi là mạnh nhất, chỉ có phương án và đối pháp phù hợp nhất mà thôi.

Siêu Thần Quân Sư – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam game4v sieu than quan su 7 1645188175 20Siêu Thần Quân Sư – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam game4v sieu than quan su 8 1645188184 94Siêu Thần Quân Sư

Với hệ thống tướng đa dạng, các tính năng nâng cấp tướng phong phú, bạn sẽ chính là người tạo nên những sân khấu chiến thuật đỉnh cao của riêng mình. Mọi thông tin về Siêu Thần Quân Sư sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

Fanpage: www.facebook.com/SieuThanQuanSu

#Siêu Thần Quân Sư #Siêu Thần Quân Sư Mobile

}

10/10(4
bình chọn
)
Tags: ,
Netmarble thông báo bản hợp tác của The King of Fighters Allstar
Phó chủ tịch Tencent: Game 3A là động lực phát triển của ngành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu